Cảm nhận cuộc sống nơi hoang dã tại Zulu Lodge

Có lẽ bất kỳ một người yêu thích mạo hiểm nào cũng đều mơ về những chuyến đi ly kỳ, cùng với những đám thú hoang dã. Cho dù là sư tử, tê giác hay voi, bạn cũng sẽ được thỏa mãn khi ngắm nhìn chúng trong kỳ nghỉ tại vườn thú Zulu Lodge ở Nam Phi.

Thiết kế khu nghỉ dưỡng ở vườn thú Zulu Lodge được thực hiện bởi nhà tỷ phú Nam Phi – Douw Steyn, người đã xây dựng vườn thú tự nhiên này từ một trang trại dưa hấu cũ và trang trại gia súc cách đây 30 năm về trước. Bắt đầu từ sư tử, rồi đến linh dương đầu bò, hươu cao cổ, ngựa vằn… ông đã biến nơi đây thành một khu rừng thiên nhiên hoang dã. Đến với Zulu Lodge, bạn sẽ được hộ tống trên một chuyến xe, đến gần các bụi cây không có hàng rào, thậm chí không có một cánh cửa xe ngăn cách giữa bạn và những chú sư tử kiêu hãnh. Có thể nói rằng, đây không phải là nơi dành cho những người yếu đuối.

Tạp chí Wanderlust Tips Cảm nhận cuộc sống nơi hoang dã tại Zulu Lodge

Ở khu du lịch đặc biệt này, du khách có thể chọn lựa phòng theo sở thích của mình. Những người yêu thích sự sang trọng có thể chọn những nhà gỗ hình tổ ong với những giường siêu lớn, phòng tắm sang trọng, có vòi sen ngoài trời hay quản gia riêng. Ở đây còn có những biệt thự riêng biệt với giường đôi đặt ở phía trước cửa sổ có tầm nhìn rộng lớn để bạn có thể quan sát quang cảnh châu Phi.

Tạp chí Wanderlust Tips Cảm nhận cuộc sống nơi hoang dã tại Zulu Lodge

Bên cạnh khu sang trọng cao cấp, ở đây có còn các lều gỗ dành cho hai người với mức giá rẻ hơn cùng các bữa ăn ngon miệng, dịch vụ đi ngắm thú ban đêm, đốt lửa trại và nhiều trò chơi khác.

Tạp chí Wanderlust Tips Cảm nhận cuộc sống nơi hoang dã tại Zulu Lodge

Tại đây, du khách sẽ được chia thành những nhóm nhỏ ngồi trên những chiếc xe địa hình và được nhân viên đưa thẳng ra vườn thú hoang dã để bạn có thể chiêm ngưỡng, quan sát các con vật trong cuộc sống tự nhiên một cách gần gũi và chân thực nhất. Đó là những con tê giác trắng, một bầy trâu rừng, sư tử oai hùng, chú báo nhanh nhẹn hay những con linh dương hiền lành…

Tạp chí Wanderlust Tips Cảm nhận cuộc sống nơi hoang dã tại Zulu Lodge

Nhân viên sẽ sử dụng radio để chia sẻ tầm nhìn và đề xuất các điểm để tiếp cận. Sau đó, dựa trên yêu cầu của du khách, họ sẽ đưa bạn tới những nơi các loài báo, sư tử hay linh dương đang trú ẩn. Vì không có rào chắn cũng như không có cửa trên xe nên du khách được dặn dò giữ yên tĩnh và im lặng chụp ảnh từ một khoảng cách an toàn.

Zulu Lodge

  • Địa chỉ: 47 Dorongo Domain, Richards Bay, KwaZulu-Natal, Nam Phi
  • Email: [email protected]
  • Website: http://zululodge.com
  • SĐT: +27 35 789 5607 / +27 76 237 9001

Wanderlust Tips | Cinet