Tạp chí Wanderlust Tips tháng 12: Xu hướng Glamping

[Wanderlust Tips tháng 12/2018] Trong tháng cuối cùng của năm, tại sao bạn không làm một điều gì đó thật khác biệt để ghi dấu ấn một năm 2018 thật đáng nhớ?

Tạp chí Wanderlust Tips tháng 12: Cắm trại theo phong cách sang trọng

Du lịch tới những thành phố sầm uất, hay đón năm mới ngay tại quê nhà đã quá quen thuộc, vậy thì một chuyến Glamping – trải nghiệm cắm trại phong cách sang trọng tại những vùng thiên nhiên hoang sơ, trù phú sẽ là một nét nhấn nhá đầy thú vị. Từ vùng Nam Cực lạnh băng đến sa mạc Gobi nóng bỏng, các khu Glamping trong TOP 7 KHU GLAMPING ĐẲNG CẤP NHẤT THẾ GIỚI (chuyên mục điểm đến hấp dẫn) sẽ mang đến cho bạn cơ hội khám phá cảnh quan kỳ thú trong khi vẫn có thời gian nghỉ ngơi trong những điều kiện sống cao cấp.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Top 7 khu Glamping đẳng cấp thế giới - điểm đến hấp dẫn

Sau đó, hãy cũng tìm về cội nguồn của Glamping với LỀU YURT CỦA NGƯỜI DU MỤC MÔNG CỔ trong chuyên mục văn hóa.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Lều Yurt của người du mục Mông Cổ - văn hóa

Hành trình tháng 12 còn đưa bạn đến Zanzibar – viên ngọc quý ẩn giấu của Tanzania qua bài viết ZANZIBAR – VIÊN NGỌC QUÝ TRONG LÒNG CHÂU PHI trong chuyên mục điểm đến. Hòn đảo xinh đẹp này làm người ta say mê bởi những bờ biển lam ngọc đẹp như mơ, mùi hương của vô số loại gia vị nồng đậm vấn vít khắp những con phố cổ hay lịch sử thăng trầm để lại nhiều hoài tư.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Zanziba Viên ngọc quý giữa lòng châu Phi - điểm đến

Nhưng cũng đừng để tâm tình ở lại Zanzibar quá lâu vì câu chuyện lên đường có phần “điên rồ” của bốn thanh niên trẻ quyết định vượt hoang mạc Nam Úc sẽ ngay lập tức cuốn ta vào chuyến đi của tuổi trẻ nồng nhiệt. DƯỚI BẦU TRỜI ĐÊM HOANG MẠC trong chuyên mục khám phá sẽ đưa bạn đọc qua những năm tháng liều lĩnh nhất nhưng cũng rực rỡ nhất khi chúng ta cứ đi mà chẳng cần biết ngày mai.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Dưới bầu trời đêm hoang mạc - khám phá

Sau tất cả, những bước chân dẫn lối ta về với thành phố Colmar của nước Pháp nên thơ. Hãy cũng hòa mình vào COLMAR TRÊN CON ĐƯỜNG RƯỢU VANG ALSACE trong chuyên mục điểm đến để khám phá nơi những bông tuyết trắng xốp đang rơi, nơi phiên chợ Giáng sinh chăng đèn kết hoa muôn màu sắc, tiếng chuông nhà thờ ngân nga mãi âm vang ngọt ngào khép lại một năm 2018 nhiều cảm xúc.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Colmar trên con đường rượu vang Alsace - điểm đến

Wanderlust Tips

Bình luận Facebook