Philippine Airlines mở đường bay thẳng thẳng Hà Nội – Manila

Từ ngày 31/3/2019, hãng hàng không 4 sao Philippine Airlines (PAL) bắt đầu mở đường bay thẳng mới giữa thủ đô Hà Nội của Việt Nam và thủ đô Manila của Philippines. Nhân dịp này, hãng cung tung ra chương trình ưu đãi với giá vé khứ hồi hấp dẫn.

Theo đó, đường bay mới của Philippine Airlines sẽ có 4 chuyến mỗi tuần từ Hà Nội đi Manila vào các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy. Tuyến bay có số hiệu PR 596, rời sân bay quốc tế Nội Bài lúc 1h45 sáng và hạ cánh xuống thủ đô Manila lúc 5h30 sáng. Thời gian hạ cánh sẽ rất thuận tiện để hành khách nối chuyến với các chuyến bay nội địa khác của Philippine Airlines từ thủ đô Manila tới các địa điểm khác nhau của Philippines. Trong khi đó, chuyến bay chiều về Manila – Hà Nội có số hiệu PR 595, rời sân bay quốc tế Ninoy Aquino lúc 22h45 các ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Chủ nhât, và hạ cánh xuống Hà Nội lúc 0h45′.

Nhân dịp khai trương đường bay mới, Philippine Airlines tung ưu đãi giá vé khứ hồi hạng phổ thông Hà Nội – Manila từ 180USD (~4,2 triệu đồng). Chương trình ưu đãi sẽ kéo dài từ nay tới hết ngày 28/2/2019. Giá vé hạng phổ thông của hãng đã bao gồm bữa ăn miễn phí, 7kg hành lý xách tay và 25kg hành lý ký gửi. Bên cạnh đó, Philippines Airlines cũng triển khai hạng thương gia với giá vé khứ hồi từ 799USD (~18,5 triệu đồng).

Wanderlust Tips | Philippine Airrlines mở đường bay thẳng thẳng Hà Nội - Manila

Đối với các chuyến bay đi Hà Nội, Philippine Airlines sẽ sử dụng máy bay Airbus A320 với 156 chỗ ngồi (12 ghế hạng thương gia và 144 ghế hạng phổ thông), nâng cấp lên máy bay Airbus A321 có sức chứa lớn hơn với 199 ngồi (12 ghế hạng thương gia và 187 ghế hạng phổ thông) khi cần để đáp ứng đủ nhu cầu.

Tổng giám đốc và Giám đốc điều hành của Philippines Airlines, ông J. Bautista cho biết: “Philippines Airlines rất tự hào và vinh dự tiếp nối truyền thống 33 năm phục vụ tại Việt Nam và nay mở rộng đường bay của mình tới Hà Nội, do vậy lần đầu tiên mang lại thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng sử dụng dịch vụ hàng không đầy đủ hơn khi di chuyển giữa thủ đô hai nước Việt Nam và Philippines. Chúng tôi hy vọng điều này sẽ góp phần thúc đẩy tình hữu nghị và đoàn kết ASEAN vốn là đặc điểm của quan hệ giữa hai nước Việt Nam và Philippines“.

Việt Nam là đầu tàu kinh tế lớn mạnh và là thị trường giá trị cao. Chúng tôi rất phấn khởi được giới thiệu các địa danh du lịch độc đáo của Hà Nội với nhiều khách du lịch Philippines cũng như khách du lịch ở các nước khác mà chúng tôi phục vụ ở châu Á và Bắc Mỹ“, ông Bautista nói thêm.

Việt Nam đạt được mức tăng trưởng kinh tế cao nhất ở Đông Nam Á, điều này đã tạo điều kiện cho người dân Việt Nam có thêm cơ hội được đi du lịch nước ngoài. Đường bay mới giữa Hà Nội và Manila sẽ cho phép Philippine Airlines phục vụ người dân Việt Nam muốn tới thăm Manila và các cửa ngõ khác ở Philippines để kinh doanh cũng như du lịch.

philippine airlines

Ngoài tuyến bay Hà Nội – Manila, Philippine Airlines vẫn duy trì 8 chuyến bay mỗi tuần hiện có bằng máy bay Airbus A320/A321 giữa Manila và TP. Hồ Chí Minh – thành phố mà Philippines Airlines đã phục vụ từ tháng 11/1985.

Philippine Airlines cũng đang tăng cường hoạt động của mình ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương bằng việc mở các đường bay mới tới Phnôm Pênh (Campuchia) và New Delhi (Ấn Độ) từ thủ đô Manila, bắt đầu từ tháng 4/2019. Philippine Airlines cũng sẽ mở rộng mạng lưới của mình ở Bắc Mỹ với 57 chuyến bay thẳng hàng tuần từ Manila tới 6 thành phố ở Bắc Mỹ: New York, Los Angeles, Toronto, San Francisco, Hnolulu và Vancouver.

Philippine Airlines được SKYTRAX công nhận là hãng hàng không toàn cầu 4 sao năm 2018 và được đánh giá là hãng hàng không được cải tiến nhiều thứ hai trong điều tra khách hàng toàn cầu của SKYTRAX. Gần đấy nhất, AirlineRatings.com đã xếp hàng Philippine Airlines là hãng hàng không được cải tiến nhiều nhất cho năm 2019, công nhận việc chuyển đổi Philippine Airlines thành hãng hàng không đạt chất lượng tốt nhất.

Philippine Airlines

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook