Đón chờ Lễ hội Singapore lần đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 23,24/03/2019, tại Hà Nội, Lễ hội Singapore lần đầu tiên tại Việt Nam sẽ được tổ chức ở công viên Lý Thái Tổ, phố đi bộ hồ Gươm với nhiều gian hàng đa dạng về du lịch Singapore, ẩm thực hấp dẫn cùng các phần quà ưu đãi phong phú. Đặc biệt, chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc sẽ mang đến các tiết mục trình diễn ấn tượng của các nghệ sỹ đến từ Singapore và sự xuất hiện của ca sỹ khách mời nổi tiếng tại Việt Nam.

Hai ngày Lễ hội Singapore sẽ giới thiệu tới khách tham quan nền văn hóa đặc sắc và trải nghiệm du lịch độc đáo của Singapore. Từ đó, lễ hội kỳ vọng có thể mang hình ảnh Singapore đến gần hơn với nguời dân khu vực phía Bắc Việt Nam thông qua thông điệp “Nơi đam mê khơi mở tiềm năng” (Passion Made Possible).

Tạp chí Wanderllust Tips | Đón chờ Lễ hội Singapore lần đầu tiên tại Việt Nam
Bức tượng Merlion là một trong những biểu tượng của Singapore.

 Lễ hội Singapore sẽ mang đến một Singapore muôn màu sắc với đa dạng những trải nghiệm và hoạt động. Bên cạnh đó, dựa trên các tiêu chí về phong cách sống, sở thích và mục đích từng chuyến du lịch, Singapore đưa ra các nhóm sở thích. Tương ứng với mỗi nhóm là các hoạt động liên quan.

  • Dành cho người định hình văn hóa (Culture Shaper): mang đến những tuyệt tác nghệ thuật, phần trình diễn văn hóa truyền thống cùng trình chiếu phim.
  • Dành cho tín đồ ẩm thực (Foodie): lễ hội là nơi quy tụ những hương vị đặc trưng từ những nhà hàng danh tiếng đạt chuẩn Michelin hay ẩm thực địa phương độc đáo.
  • Danh cho nhà sưu tập (Collector): lễ hội mang đến những thương hiệu thời trang địa phương đặc sắc.
  • Dành cho nhà khám phá (Explorer): lễ hội sẽ tái hiện những điểm mang tính biểu tượng của Singapore.
  • Dành cho người yêu thích giao lưu (Socialiser): lễ hội sẽ mang đến không gian giải trí cùng những màn trình diễn ấn tượng.

Song song với các hoạt động giới thiệu văn hóa và danh lam thắng cảnh, các công ty du lịch và các hãng hãng không cũng tham gia gian hàng lễ hội, hứa hẹn mang tới cho khách tham quan nhiều chương trình ưu đãi du lịch Singapore.

Tạp chí Wanderllust Tips | Đón chờ Lễ hội Singapore lần đầu tiên tại Việt Nam
Tòa nhà màu sắc sặc sỡ tại khu Little India (Tiểu Ấn) – khu vực được các du khách rất yêu thích khi có dịp ghé thăm Singapore.

Lễ hội Singapore do Tổng cục du lịch Singapore hợp tác cùng Đại sứ quán Singapore tại Hà Nội tổ chức, đồng thời được sự hỗ trợ của UBND Thành phố Hà Nội.

Bà Sherleen SEAH – Trưởng đại diện Văn phòng Tổng cục du lịch Singapore tại Việt Nam cho biết: “Đã có gần 600.000 du khách Việt ghé thăm Singapore trong năm 2018 vừa qua. Con số này gia tăng 11% so với năm 2017 và chúng tôi vô cùng vinh hạnh khi tiếp tục được du khách Việt lựa chọn là điểm đến thường xuyên cho hành trình khám phá của họ. Chúng tôi hy vọng rằng, Singapore sẽ luôn là điểm đến nơi mỗi du khách Việt đều có thể thỏa sức đam mê và khám phá bản thân“.

Bà Catherine Wong Siow Ping, Đại sứ Singapore tại Việt Nam cũng cho biết thêm: Cùng với Tổng cục du lịch Singapore, chúng tôi vô cùng vinh hạnh khi được tổ chức sự kiện đặc biệt này và mang hình ảnh đất nước Singapore đến gần hơn với người Việt, đặc biệt là người Hà Nội. Lễ hội này cũng là cơ hội tuyệt vời để mở rộng giao lưu văn hóa giữa hai nước, cũng như thắt chặt mối quan hệ giữa Singapore và Việt Nam“.

Tạp chí Wanderllust Tips | Đón chờ Lễ hội Singapore lần đầu tiên tại Việt Nam
Singapore Indian Fine Arts Society (SIFAS) với các diễn viên biểu diễn nghệ thuật truyền thống Ấn Độ.

Trong khuôn khổ Lễ hội Singapore, vào ngày 22/3 sẽ có một sự kiện bên lề được tổ chức bởi Tổng cục Du lịch Singapore và khách sạn Pan Pacific Hà Nội. Một bữa tiệc tự chọn với những món ăn đặc biệt từ những nhà hàng và quán ăn danh tiếng Singapore. Đặc biệt, bữa tiệc hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời với phần trình diễn trực tiếp từ đầu bếp sở hữu sao Michelin – Hawker Chan.

Tạp chí Wanderllust Tips | Đón chờ Lễ hội Singapore lần đầu tiên tại Việt Nam
Hawker Chan là thương hiệu cơm và mì gà quay rất nổi tiếng ở Singapore.

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook
Greg Gaines Authentic Jersey