Giải golf từ thiện Vì trẻ em Việt Nam 2019: Chắp cánh ước mơ Việt

Nhằm tiếp tục gây quỹ học bổng dành cho các học sinh, sinh viên vượt qua hoàn cảnh khó khăn để đạt thành tích cao trong học tập, giải golf Vì trẻ em Việt Nam lần thứ 13 – Swing for the Kids 2019 do Báo Đầu tư tổ chức sẽ chính thức diễn ra vào ngày 20/4/2019.

Giải golf Vì trẻ em Việt Nam – Swing for the Kids là sự kiện thường niên do báo Đầu tư phối hợp với Tập đoàn BRG và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeaBank) tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Quỹ Khuyến học Việt Nam nhằm gây quỹ, đồng hành và chắp cánh cho uớc mơ học tập của thế hệ tương lai của đất nước.

Được tổ chức tại sân golf Kings Course và sân golf Moutainview thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), giải golf Vì trẻ em Việt Nam lần thứ 13 – Swing for the Kids 2019 sẽ bắt đầu thi đấu từ 12h ngày thứ Bảy 20/04/2019, theo thể thức shortgun start với sự tham gia của khoảng 280 người chơi.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Giải golf từ thiện Vì trẻ em Việt Nam 2019: Chắp cánh ước mơ Việt

Lễ trao giải sẽ được tổ chức lúc 18h cùng ngày tại Phòng tiệc Câu lạc bộ của sân golf Kings Island. Phí tham dự giải golf năm nay là 3.000.000đ/golf thủ, bao gồm: phí trên sân, caddie, xe điện, tiệc gala trao giải và đấu giá từ thiện.

Từ khi được thành lập cho đến nay, Swing for the Kids đã huy động được số tiền hơn 15,4 tỷ đồng để trao tận tay hơn 15.000 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi; xây dựng và trang bị nhiều phòng học vi tính cho các trường học; đồng thời hỗ trợ sửa chữa, nâng cấp các cơ sở học tập tại 40 tỉnh, thành phố trên cả nước. Đây thực sự đã trở thành nơi hội tụ thân thuộc của những tấm lòng hào hiệp trên khắp cả nước, tạo thêm cơ hội để các em học sinh hiếu học thực hiện ước mơ tới trường, giúp các em phần nào vơi đi khó khăn và tiếp thêm động lực để các em vươn lên trong cuộc sống.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Giải golf từ thiện Vì trẻ em Việt Nam 2019: Chắp cánh ước mơ Việt

Trong suốt những năm qua, giải golf Swing for the Kids luôn nhận được sự cổ vũ và ủng hộ nhiệt thành của đông đảo doanh nhân và golf thủ quốc tế. Đặc biệt, golf thủ Thomas Chapelle, CEO của Golf Plus 18 Academy tin tưởng rằng đây là một sự kiện rất ý nghĩa và hy vọng giải đấu sẽ thu hút ngày càng nhiều tấm lòng nhân ái, quyên góp được số tiền lớn hơn nữa cho các em nhỏ.

Ban tổ chức Swing for the Kids 2019 kỳ vọng sẽ gây quỹ được hơn 1,4 tỷ đồng tiền mặt để trao học bổng thông qua Quỹ học bổng Vì trẻ em Việt Nam do Báo Đầu tư khởi xướng và Quỹ Khuyến học Việt Nam.

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook