Dạo quanh các khu mua sắm nổi tiếng ở Quảng Châu

Quảng Châu (Trung Quốc) luôn được xem là một trong những thiên đường mua sắm bậc nhất của châu Á. Do đó, thật đáng tiếc nếu bạn đến đây mà không ghé qua các khu mua sắm nổi tiếng và mua về cho mình những món quà ưng ý.

CHỢ QUẦN ÁO BẠCH MÃ, QUẢNG CHÂU

Bạch Mã là một khu chợ đầu mối chuyên bán áo quần với giá rất rẻ, do đó thu hút được rất nhiều khách du lịch Quảng Châu. Chợ được đưa vào hoạt động chính thức vào năm 1993 với diện tích khoảng 6.000m2 với 4 khu sầm uất. Ở đây bán tất cả các loại quần áo, đủ các phong cách hay màu sắc và phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ em cho đến người lớn. Mặc dù phần lớn mọi người đến đây để mua buôn nhưng bạn hoàn toàn có thể thử cảm giác được mua sắm tại khu chợ này.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Dạo quanh các khu mua sắm nổi tiếng ở Quảng Châu

ONE LINK INTERNATIONAL PLAZA, QUẢNG CHÂU

One Link International Plaza được ví như là thiên đường dành cho trẻ em bởi nơi đây có rất nhiều món đồ chơi, món quà độc đáo mà bất cứ trẻ em nào nhận được đều rất yêu thích. Du lịch Quảng Châu bạn hãy đến đây để thoải mái mua sắm thả ga mà không lo về giá bởi vì phần lớn các mặt hàng ở đây đều rất rẻ.

CHỢ GIÀY DÉP XING HAO PAN, QUẢNG CHÂU

Được thành lập năm 1998, Xing Hao Pan là một khu chợ chuyên bán giày dép nổi tiếng tại Quảng Châu. Nơi đây có 5 toà nhà với khoảng 1.300 công ty và hàng nghìn cửa hàng lớn nhỏ để phục vụ nhu cầu mua sắm của mọi người. Giày dép ở đây đa dạng với đầy đủ mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Dạo quanh các khu mua sắm nổi tiếng ở Quảng Châu

PHỐ ĐI BỘ BẮC KINH, QUẢNG CHÂU

Nếu như bạn rủng rỉnh về kinh tế và muốn sở hữu những món đồ hàng hiệu từ những thương hiệu nổi tiếng thì hãy đến với phố đi bộ Bắc Kinh. Nơi đây được biết đến là một khu mua sắm với các cửa hàng chuyên bán quần áo, giày dép cao cấp. Tuy nhiên, nếu bạn may mắn đến đây vào những đợt sale off thì sẽ có cơ hội mua được hàng tốt với giá khá rẻ.

CHỢ CHUYÊN ĐỒ ĐIỆN TỬ THIÊN HÀ, QUẢNG CHÂU

Chợ Thiên Hà là khu chợ chuyên bán các mặt hàng điện tử lớn nhất tại Quảng Châu. Máy tính và các phụ kiện máy tính được bán ở đây đều đảm bảo về mặt chất lượng và giá thành cũng khá hợp lý nên còn được xuất khẩu sang nhiều nước khác trong châu Á như Nhật Bản hay Hàn Quốc.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Dạo quanh các khu mua sắm nổi tiếng ở Quảng Châu

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook
Greg Gaines Authentic Jersey