Khám phá nước Mỹ qua những chuyến tàu tuyệt đẹp

Du lịch bằng tàu hỏa luôn mang lại cho chúng ta những trải nghiệm mới lạ, khi thiên nhiên chầm chậm lướt qua. Cùng Wanderlust Tips khám phá nước Mỹ qua những chuyến tàu tuyệt đẹp.

NAPA VALLEY WINE TRAIN

Chuyến tàu Napa Valley Wine Train sẽ đưa bạn đi qua các vùng rượu vang tuyệt đẹp. Hành trình khứ hồi 36 giờ sẽ đi từ trung tâm thành phố Napa đến St. Helena và quay trở lại. Chuyến tàu này hoạt động trên một tuyết đường sắt được xây dựng từ năm 1864 đi đến thị trấn nghỉ mát Calistoga.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Khám phá nước Mỹ qua những chuyến tàu tuyệt đẹp

PACIFIC SURFLINER

Chuyến tàu Pacific Surfliner di chuyển 351 dặm dọc theo đại dương trên trên bờ biển phía Nam của California. Bắt đầu từ San Diego, đi về phía Bắc, chuyến tàu sẽ dừng dọc đường tại các thành phố ven biển xinh đẹp như Encinitas, Carpinteria, San Juan Capistrano và Ventura trước khi đến ga cuối tại San Luis Obispo.

COAST STARLIGHT

Đi trên rìa của bờ Tây Hoa Kỳ, Coast Starlight chạy từ Seattle (Washington) đến Los Angeles (California) qua khu vực vịnh San Francisco, Sacramento  và Portland. Các đỉnh núi phủ tuyết, rừng, thung lũng, và bờ biển Thái Bình Dương trải dài… sẽ khiến bạn phải mê mẩn trước phong cảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ nơi đây.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Khám phá nước Mỹ qua những chuyến tàu tuyệt đẹp

GRAND CANYON RAILWAY

Xuất hiện từ năm 1901, tuyết đường sắt Grand Canyon dài 65 dặm mang lại cho du khách cơ hội ngắm nhìn phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của miền Tây hoang dã.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Khám phá nước Mỹ qua những chuyến tàu tuyệt đẹp

AMTRAK CASCADES

Đây là chuyến tàu cao tốc ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương, chạy băng qua biên giới phía Bắc của Hoa Kỳ, trải dài từ Vancouver (Canada) đến Eugene (tiểu bang Oregon). Nó được đặt tên theo dãy núi Cascade, nằm song song với tuyến đường.

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook
Greg Gaines Authentic Jersey