Hot girl xứ Nghệ: “Thanh xuân của tôi gửi lại Toronto, Canada”

Nguyễn Thị Kim Khánh đến từ Nghệ An nói rằng “thanh xuân của tôi gửi lại Toronto, Canada” khi nhắc về xứ sở lá phong đỏ. Trong tâm tưởng của cô thì đất nước này là nơi giúp cô trưởng thành với những trải nghiệm khó quên, đó là nơi chứng kiến những nỗi buồn sâu thẳm khi xa quê đến một đất nước xa xôi và nơi cô có thêm nhiều bài học sâu sắc.

Liên hệ với Kim Khánh, cô cho biết: “Mình thích Canada vì chính những gì nó có, bạn sẽ không thể tưởng tượng được một cô gái 20 tuổi lần đầu đến nơi xa xôi như vậy sẽ có cảm xúc gì, tất nhiên sẽ lo lắng, sợ hãi, nhưng dần dần tôi học được cách mạnh mẽ và khám phá mọi thứ với tâm thế thoải mái hơn“.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Hot girl xứ Nghệ: "Thanh xuân của tôi gửi lại Toronto, Canada"

Khánh hiện đang là du học sinh Việt Nam tại Toronto, Canada, ngoài thời gian học tập, làm việc thì cô gái xinh đẹp này cũng tranh thủ tham quan, trải nghiệm thành phố nơi cô sống. Nói về Toronto, Khánh cho biết: “Mình thích mùa xuân ở Toronto, mùa xuân kéo dài từ 3 đến 5 tháng, mưa khá nhiều, nhìn chung nhiệt độ ban ngày tăng đều đặn, lên đến khoảng 12ºC nhưng đêm đến và sáng sớm thì nhiệt độ lại hạ xuống khá lạnh. Mùa hè ở đây thì khá dễ chịu sau một mùa đông dài, lạnh và không có nắng. Vào mùa thu thì lá cây ở Toronto chuyển màu sắc rất đẹp như cam, vàng, tía…, mùa thu là mùa đẹp nhất ở Toronto. Nói chung bạn đến đây vào bất cứ thời điểm nào thì cũng đều có những trải nghiệm thú vị“.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Hot girl xứ Nghệ: "Thanh xuân của tôi gửi lại Toronto, Canada"

Một trong những điểm đến yêu thích nhất của hot girl Nghệ An chính là công viên High Park Cherry Blossoms. Công viên nằm ở trung tâm thành phố với cảnh quan ấn tượng, xanh mát khiến Kim Khánh cảm thấy dường như mọi muộn phiền, mệt mỏi của cuộc sống cũng dần tan biến hết.

Tôi thích đến đây khi rảnh rỗi, không chỉ là nơi chụp ảnh rất đẹp mà không gian rộng rãi của công viên này cũng giúp tôi có được những phút giây thoải mái, thư giãn cùng với bạn bè. Hơn nữa, chỉ cần ngồi yên một chỗ và tận hưởng bầu không khí trong lành cũng đã đủ vui rồi“, Kim Khánh bộc bạch.

Hay những bức bích họa được người nghệ sỹ đường phố vẽ lên những bức tường trong thành phố Toronto cũng tạo được ấn tượng khó quên với Kim Khánh. Cô nói: “Dù đôi khi tôi không thể hiểu được hết ý nghĩa của những bức vẽ, hoặc có thể nó chỉ mang tính nghệ thuật, nhưng tôi rất thích chụp ảnh ở những bức tường có sắc màu“.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Hot girl xứ Nghệ: "Thanh xuân của tôi gửi lại Toronto, Canada"

Dạo bước trên phố, ngắm nhìn cuộc sống đang dần trôi đi cũng là cách để Kim Khánh dặn lòng mình sẽ khám phá hết mọi ngóc ngách Toronto, giống như việc cô gửi thanh xuân của mình lại nơi đây.

Nhắc đến ẩm thực, Kim Khánh nói: “Phở Việt Nam rất nổi tiếng ở Toronto, bạn có thể tìm thấy rất nhiều quán phở, và điều này giúp mình được thưởng thức hương vị quê hương ở một đất nước xa xôi. Hay bạn cũng có thể nếm thử bánh Hamburger, Poutine truyền thống để có thể cảm nhận trọn vẹn hành trình du lịch Toronto”.

Ảnh: NVCC

Wanderlust Tips | Cinet 

Bình luận Facebook
Greg Gaines Authentic Jersey