Ngắm nhìn hoàng hôn Morocco lãng mạn trên lưng lạc đà

Hãy cùng hóa thân thành một người Morocco bản địa để tham gia vào hành trình khám phá vùng ốc đảo xanh tươi Palmeraie và ngắm nhìn hoàng hôn tuyệt đẹp trên lưng lạc đà.

Sunset Camel Ride in the Palm Grove of Marrakech là một tour du lịch đặc biệt giúp bạn trải nghiệm và cảm nhận được cuộc sống của người dân Morocco bản địa, cũng như khám phá thiên nhiên quyến rũ nơi đây từ trên lưng của những chú lạc đà. Từ thành phố Marrakech, bạn sẽ được ghé thăm một ngôi nhà truyền thống của người Berber và thưởng thức một bữa ăn nhẹ với trà bạc hà. Những người Berber thân thiện sẽ kể cho bạn nghe về cuộc sống hằng ngày cũng như những phong tục tập quán mà họ tuân theo.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Ngắm nhìn hoàng hôn Morocco lãng mạn trên lưng lạc đà

Tiếp theo, hành trình sẽ dừng chân tại vùng ốc đảo xanh tươi Palmeraie đẹp như trong những tấm bưu thiếp. Palmeraie vốn biết đến với rất nhiều cây cọ tươi mát, khu nghĩ dưỡng Palmeraie Golf Palace xa hoa cùng bãi biển Nikki xinh đẹp. Tại đây, bạn sẽ được tìm hiểu về những chú lạc đà và hiểu được vì sao chúng lại được dùng để vận chuyển qua những chặng đường dài mà không cần nước.

Trải nghiệm được yêu thích nhất chính là cưỡi trên lưng những chú lạc đà để hòa mình vào thiên nhiên tuyệt đẹp và hít thở làn không khí trong lành. Bạn sẽ được ngắm nhìn hoàng hôn lãng mạn, khi bầu trời đổi màu và phản chiếu qua những tán lá cây. Hãy nhớ lưu lại cho mình những bức ảnh xinh đẹp về trải nghiệm độc đáo này.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Ngắm nhìn hoàng hôn Morocco lãng mạn trên lưng lạc đà

Khoảng 2 giờ trước khi mặt trời lặn, cả đoàn sẽ tập trung tại khách sạn hoặc nhà riads truyền thống của người Morocco tại trung tâm thành phố Marrakech. Sau khi kết thúc hành trình với những chú lạc đà, cả đoàn cũng sẽ được đưa trở lại đây. Lưu ý là khi tham gia tour du lịch đặc biệt này, bạn nên ăn mặc trang phục kín đáo để tôn trọng văn hóa địa phương nơi đây.

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook