Những món quà hữu ích cho các tín đồ công nghệ

Nếu bạn đang tìm kiếm những món quà tặng gây ấn tượng những các tín đồ công nghệ thì những thiết bị sau đây chắc chắn sẽ là những món quà vô cùng ý nghĩa.

MÁY IN ẢNH CẦM TAY

Những chiếc máy in ảnh nhỏ gọn có thể mang theo người chắc chắn sẽ là quà tặng yêu thích không chỉ cho các tín đồ công nghệ mà còn cho cả những người đam mê du lịch. Bạn có thể in nhanh những bức ảnh xinh đẹp từ chiếc điện thoại thông minh và khoe với chúng bạn của mình.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Những thiết bị hữu ích cho các tín đồ công nghệ

CỐC THÔNG MINH KIỂM SOÁT NHIỆT ĐỘ

Chiếc cốc thông minh cùng với sự trợ giúp của ứng dụng điện thoại sẽ giúp bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ lý tưởng cho đồ uống yêu thích của mình. Giờ đây, bạn không còn lo cà phê hay trà bị nguội trong lúc bạn đang bận rộn làm việc bởi những chiếc cốc thông minh sẽ giúp bạn kiểm soát nhiệt độ và giữ ấm cho chúng.

LOA DI ĐỘNG

Những chiếc loa di động với thiết kế sang trọng cùng với thời lượng nghe lâu sẽ là món quà công nghệ lý tượng dành cho những ai yêu thích âm nhạc.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Những thiết bị hữu ích cho các tín đồ công nghệ

VỆ SINH ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

Một món quà vô cùng hữu ích khác dành cho các tín đồ công nghệ đó là thiết bị vệ sinh điện thoại di động. Thiết bị này sẽ bao quanh điện thoại của bạn khoảng 10-15 phút và sử dụng tia UV để loại bọ vi khuẩn bám trên điện thoại của bạn. Ngoài điện thoại, bạn cũng có thể dùng nó để vệ sinh một số thiết bị nhỏ như tai nghe, dây sạc hay chìa khóa…

TÚI ĐỰNG PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI

Chiếc túi đựng phụ kiện này sẽ giúp sắp xếp gọn gàng các phụ kiện điện thoại của bạn như bộ sạc, dây cáp, tai nghe, thẻ nhớ, pin dự phòng và các thiết bị nhỏ khác. Bạn sẽ không còn phải lo việc đi tìm khắp nơi chiếc tai nghe hay hay dây sạc nữa bởi giờ đây chúng đã nằm an toàn trong chiếc túi xinh xắn.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Những thiết bị hữu ích cho các tín đồ công nghệ

Ổ CẮM THÔNG MINH

Ổ cắm thông minh chắc chắn sẽ là món quà không thể không nhắc đến dành cho các tín đồ công nghệ. Ổ cắm này có thể thay thế ổ cắm thông thường nhưng đặc biệt hơn là có thể kết nối với điện thoại thông minh để điều chỉnh việc tắt bật nguồn điện, đảm bảo an toàn cho bạn và tiết kiệm năng lượng.

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook
Greg Gaines Authentic Jersey