Tour du lịch đặc biệt lưu giữ những bức ảnh ý nghĩa về Romania

Opulence and Decay: Photographing Romania’s Palaces and Ruins là một tour du lịch đặc biệt đi qua những vùng đất lịch sử tại của Romania và lưu lại những bức ảnh ý nghĩa.

Tour chụp ảnh độc đáo này kéo dài 11 ngày bởi một hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm và một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Hành trình sẽ đưa bạn khám phá những tòa nhà lớn và những tàn tích cổ xưa, nơi ghi dấu quá khứ, hiện tại và cả tương lai của Romania.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Tour du lịch đặc biệt lưu giữ những bức ảnh ý nghĩa về Romania

Mọi người sẽ bắt đầu và dành một vài ngày đầu tiên để tìm hiểu về thủ đô Bucharest với một số địa điểm nổi tiếng như Cung điện của Quốc hội Romania, nghĩa trang Bellu, pháo đài Fort 13 Jilava… trước khi đi ra bờ biển và dành một đêm ở dọc Biển Đen. Hai ngày tiếp theo sẽ là cuộc dạo nơi ở Đồng bằng châu thổ sông Danube để ghi lại những bức ảnh tươi đẹp về những loài động vật hay những ngôi làng truyền thống dọc hai bên sông.

Những ngày sau đó, cả đoàn sẽ cùng đi đến thăm cung điện Cantacuzino lộng lẫy, tòa án Doftana lịch sử, lâu đài Peleș xinh đẹp và pháo đài Rupea cùng với ngôi làng cổ Viscri. Hầu hết các địa điểm mà tour đưa ra đều là những nơi có giá trị về mặt lịch sử văn hóa, một số còn được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới. Chính vì thế mà bên cạnh những bức ảnh xinh đẹp, bạn sẽ còn có cơ hội khám phá lịch sử cũng như văn hóa của Romania.

Vào ngày cuối cùng mọi người sẽ lái xe và đến với những tàn tích ở gần Tu viện Cârța và Tu viện Cistercian. Tất cả sẽ có thời gian để chụp ảnh các tàn tích trước khi cùng nhau lái xe qua con đường Transfăgărășan vĩ đại để lên dãy núi cao nhất của Romania. Trên đường lên núi, bạn có thể bắt những cảnh quang ấn tượng, những khúc rẽ quanh co hiểm trở nơi đây.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Tour du lịch đặc biệt lưu giữ những bức ảnh ý nghĩa về Romania

Trong suốt hành trình khám phá sẽ phải di chuyển khá nhiều qua những địa hình khác nhau. Do đó, du khách nếu tham gia thì nên trang bị cho mình trang phục, đặc biệt là đôi giày sao cho thoải mái nhất. Ngoài ra, vì vốn là một tour du lịch tập trung vào hình ảnh nên khi tham gia, bạn bắt buộc phải có những kỹ năng chụp ảnh cơ bản để chuyến đi mang về những khung hình đẹp, sáng tạo và ý nghĩa nhất.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Tour du lịch đặc biệt lưu giữ những bức ảnh ý nghĩa về Romania

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook