Tour du lịch khám phá San Francisco, thành phố của sự đổi mới và sáng tạo

San Francisco được mệnh danh là thành phố dành cho những con người đổi mới và sáng tạo với những người trẻ đam mê graffiti, anh chàng tạo nên ly cocktail mát lạnh hay thậm chí là robot làm ra những chiếc bánh burger thơm ngon.

Hip-Hop, Hippies, and Robots: Invention and Reinvention in San Francisco là một tour du lịch độc đáo dành cho những ai yêu thích khám phá thành phố San Francisco và cuộc sống của những người mang đến sự sáng tạo cho cuộc sống nơi đây.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Tour du lịch khám phá San Francisco, thành phố của sự đổi mới và sáng tạo

Hành trình khám phá sẽ bắt đầu vào lúc 6h tối tại Comstock Saloon, quán bar lâu đời thứ 2 ở San Francisco, hoạt động từ năm 1907. Tại đây, chúng ta sẽ cùng trò chuyện và thưởng thức những ly cocktail quyến rũ và đặc trưng của thành phố xinh đẹp này.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Tour du lịch khám phá San Francisco, thành phố của sự đổi mới và sáng tạo

Ngày hôm sau, mọi người sẽ cùng bắt đầu ngày mới bằng một chuyến đi bộ đến những khu vực lâu đời nhất của thành phố và lắng nghe lịch sử và sự đổi mới, phát triển đầy ngoạn mục của San Francisco. Sau đó, hãy cùng nhau đến với Autodesk Gallery, một không gian nghệ thuật sáng tạo đầy bất ngờ và thú vị. Tại đây, chúng ta sẽ có một cái nhìn tổng quan về những đổi mới công nghệ, nghệ thuật cũng như thiết kế. Chẳng hạn như một chiếc xe hơi làm từ một vật liệu sinh học siêu nhẹ được trồng từ hạt giống hay chiếc váy tương tác với chuyển động của người mặc.

Sau đó, hãy cùng nghỉ ngơi và thưởng thức bữa trưa với những chiếc bánh burger được sản xuất từ chiếc máy robot làm bánh burger đầu tiên trên thế giới tại nhà hàng Creator. Đến buổi tối, chuyến đi sẽ mang đến cho mọi người những bài học về pha chế và trải nghiệm món đồ uống bespoke cocktail đặc biệt, được pha chế sao cho phù hợp với tâm trạng của mỗi người.

Đến sáng hôm sau, cả đoàn sẽ cùng đến phòng trưng bày 1 AM SF và khám phá một không gian nghệ thuật đô thị tập trung vào graffiti và văn hóa nghệ thuật đường phố.  Tại đây, mọi người cũng sẽ được tìm hiểu về lịch sử của hip-hop và ảnh hưởng của các nghệ sĩ nổi tiếng đến sự hình thành và phát triển một San Francisco sáng tạo. Cùng với 1 AM SF, bạn cũng sẽ đến thăm bảo tàng LSD và bảo tàng Musée Mécanique trước khi kết thúc hành trình sáng tạo bằng một buổi chia tay tại một nhà hàng nổi tiếng ở San Francisco.

Lưu ý là nơi ở không bao gồm trong tour du lịch này nên hãy chọn cho mình những khách sạn ở những khu vực gần các địa điểm tham quan để tiện di chuyển.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Tour du lịch khám phá San Francisco, thành phố của sự đổi mới và sáng tạo

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook