Cẩm nang du lịch hạng sang Hàn Quốc: Khám phá vùng đất tươi đẹp

Đến với bất kỳ thành phố nào của Hàn Quốc từ thủ đô Seoul, thành phố cảng Busan cho tới đảo xanh Jeju, bạn đều có thể tận hưởng kỳ nghỉ đáng nhớ trong không gian sang trọng, giữa thiên nhiên tuyệt đẹp và văn hóa đặc sắc.

Hiếm có quốc gia nào trên thế giới mà những nét truyền thống và hiện đại lại đan xen hài hoà một cách kỳ lạ, vẻ đẹp văn hoá vẹn nguyên sau chiều dài lịch sử, người dân ai cũng dành tình cảm đặc biệt cho cái đẹp, và hiếm có quốc gia nào lại mang tới làn sóng Hàn Lưu ảnh hưởng sâu rộng đến vậy… Còn nhiều điều hiếm có nữa mà du khách chỉ có thể tìm thấy tại đất nước Hàn Quốc.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Cẩm nang du lịch hạng sang Hàn Quốc: Khám phá vùng đất tươi đẹp

Ngay bây giờ, hãy lật giở từng trang sách và bạn sẽ bước vào một cuộc khám phá đầy thú vị qua 3 thành phố du lịch nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Một Seoul sôi động nhiều màu sắc nhưng vẫn có những khoảng lặng bình yên. Thiên đường đảo xanh Jeju cho bạn không gian trong lành tuyệt diệu nhất. Còn thời gian tại Busan bạn hãy dành để khám phá những bãi biển tuyệt đẹp hay du ngoạn trên du thuyền sang trọng ngắm nhìn trời mây biển cả bao la diệu kỳ.

Cuốn sách Cẩm nang du lịch Hàn Quốc là những thông tin hữu ích, chia sẻ thiết thực và cảm xúc chân thành của các khách mời tham gia Hành trình du lịch hạng sang tại Hàn Quốc. Đó là những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn tới cộng đồng du lịch Việt Nam: Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – Mâu Thanh Thủy; Nhà văn Rosie Nguyễn; Travel blogger, Founder Yêu Máy Bay – Travip; Travel blogger, videographer – Nhị Đặng; Food blogger Nhà có hai người – Lê Ngọc; và Nhiếp ảnh gia Vương Thiên Minh. Hành trình du lịch hạng sang tại Hàn Quốc do tạp chí du lịch Wanderlust Tips phối hợp với Tổng cục du lịch Hàn Quốc tổ chức vào tháng 5/2018.

Wanderlust Tips

 

 

Bình luận Facebook