Khám phá Vienna qua âm nhạc truyền thống và nghệ thuật đương đại

Thành phố Vienna (Áo) luôn là một trong những trung tâm nghệ thuật của thế giới. Đây là nơi diễn ra những vở diễn đầu tiên của Mozart, là nơi có căn nhà xinh đẹp của họa sĩ lừng danh Gustav Klimt và là quê hương của rất nhiều nhóm nhạc hàng đầu thế giới. 

Tour du lịch đặc biệt Vienna: Musical Traditions and Contemporary Art sẽ đưa bạn khám phá thành phố thủ đô của nước Áo qua âm nhạc truyền thống và nghệ thuật đương đại. Bạn sẽ được khám phá những địa chỉ nghệ thuật nổi tiếng để có một cái nhìn trọn vẹn về thành phố đầy lãng mạn này.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Khám phá Vienna qua âm nhạc truyền thống và nghệ thuật đương đại

Bạn sẽ được hòa mình vào một buổi hòa nhạc ngoài trời với dàn nhạc Vienna Philharmonic nổi tiếng trong khung cảnh đẹp như mơ của Cung điện Schönbrunn. Cung điện Schönbrunn được xây dựng từ thế kỷ 18 và là nơi ở của Hoàng hậu Maria Theresa. Hoặc một buổi hòa nhạc cổ điển Four Seasons của Vivaldi tại Karlskirche, một nhà thờ mang phong cách kiến trúc baroque.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Khám phá Vienna qua âm nhạc truyền thống và nghệ thuật đương đại

Bạn cũng sẽ được ghé thăm Haus der Musik, bảo tàng về âm nhạc đầu tiên ở Áo; và bảo tàng Kunsthistorisches Vienna tráng lệ với những tác phẩm của những họa sĩ nổi tiếng trên khắp thế giới như Raphael, Rembrandt van Rijn, Peter Paul Rubens; hay khám phá nghệ thuật thị giác phi thường tại bảo tàng Leopold… Ngoài ra, cuốn Old Masters của tiểu thuyết gia nổi tiếng người Áo Thomas Bernhard cũng sẽ mang tới cho bạn một cái nhìn khác về Vienna, thành phố của nghệ thuật.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Khám phá Vienna qua âm nhạc truyền thống và nghệ thuật đương đại

Không chỉ vậy, chuyến đi sẽ đưa bạn đến với Musikverein, một trong những phòng hòa nhạc đẹp nhất thế giới, là viên ngọc quý của nước Áo hoặc dạo bước qua nhà hát Vienna State Opera và khám phá những nét đẹp ẩn giấu của lịch sử – văn hóa – nghệ thuật.

Cuối hành trình, bạn sẽ được đến với Vienna Secession, ngôi nhà đặc biệt là không gian triển lãm đột phá cho nghệ thuật đương đại. Đồng thời, bạn còn được ghé thăm căn biệt thự của Gustav Klimt và chiêm ngưỡng những không gian nơi ông sáng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật để đời.

Trong suốt hành trình khám phá Vienna, bạn sẽ nghỉ ngơi tại một khách sạn mang phong cách cổ điển và thưởng thức những món ăn ngon ở nhà hàng Palmenhaus, Restaurant Rote Bar, chợ Naschmarkt hay cà phê truyền thống ở Bräunerhof.

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook