Gợi ý những món quà ấn tượng khi du lịch Đà Nẵng

Du lịch Đà Nẵng luôn có sức hấp dẫn đặc biệt đối với những ai yêu thích biển xanh, sự nhẹ nhàng và thân thiện. Khi đến đây bạn đừng quên mang về những món quà ý nghĩa để dành tặng cho người thân, bạn bè sau chuyến đi. Chắc chắn đó sẽ trở thành dấu ấn in đậm trong ký ức của bạn về ngày xanh tươi đẹp ở Đà Nẵng.

BÁNH KHÔ MÈ

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Gợi ý những món quà ấn tượng khi du lịch Đà Nẵng

Bánh khô mè là món quà được làm từ mía đường, mè và bột nếp. Tưởng chừng dân dã, đơn giản nhưng món bánh này mang đậm phong vị ẩm thực của dải đất miền Trung. Bởi thế, nếu có cơ hội du lịch Đà Nẵng thì nhất định bạn đừng bỏ lỡ món quà ấn tượng này. Bạn có thể mua bánh khô mè ở các cửa hàng ở Đà Nẵng.

MUA CHẢ BÒ KHI DU LỊCH ĐÀ NẴNG

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Gợi ý những món quà ấn tượng khi du lịch Đà Nẵng

Chả bò là một trong những món quà được nhiều người lựa chọn khi đến Đà Nẵng. Chả ở đây được làm từ 100% thịt bò tươi, đảm bảo chất lượng và hương vị thơm ngon. Khi ăn bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được vị ngọt đậm đà, giòn và dai rất đặc trưng. Mang món quà này về nhà cũng giống như bạn đang mang theo phong vị ấn tượng của chuyến du lịch Đà Nẵng.

CÁC LOẠI HẢI SẢN

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Gợi ý những món quà ấn tượng khi du lịch Đà Nẵng

Đà Nẵng vốn dĩ là thành phố có thể mạnh du lịch biển. Ở đây có rất nhiều các loại hải sản thơm ngon, bổ dưỡng. Nếu bạn ở gần Đà Nẵng thì hãy mang về những loại hải sản tươi, còn nếu ở xa thì có các lựa chọn như mực khô, tôm khô, cá khô…

ĐỒ ĐÁ MỸ NGHỆ

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Gợi ý những món quà ấn tượng khi du lịch Đà Nẵng

Đá mỹ nghệ cũng nằm trong danh sách những món quà độc đáo khi du lịch Đà Nẵng. Làng đá mỹ nghệ Non Nước nằm ở chân núi Ngũ Hành Sơn với các sản phẩm được được làm từ đá cẩm thạch lấy trên núi qua bàn tay của các nghệ nhân đã cho ra những sản phẩm đẹp mắt, rất được khách du lịch ưa chuộng. Người ta thường chọn vòng tay làm từ các loại đá để mang về làm quà tặng.

MÓN QUÀ LƯU NIỆM KHI DU LỊCH ĐÀ NẴNG

Bạn cũng có thể chọn những món quà lưu niệm xinh xắn mang đậm dấu ấn của chuyến du lịch Đà Nẵng. Đó có thể là chiếc chuông gió nhỏ kết từ những chiếc vỏ ốc, hay những chiếc vòng tay, mô hình thuyền… Chắc chắn người nhận được quà tặng sẽ rất hạnh phúc và thích thú.

NƯỚC MẮM NAM Ô

Bạn nên mua nước mắm Nam Ô nổi danh Đà Nẵng để biếu cho các bà nội trợ. Muốn mua được nước mắm chuẩn ngon thì bạn hãy đến làng Nam Ô, tại đây bạn có thể được chứng kiến cách chế biến nước mắm. Hương vị mà loại mắm này mang lại sẽ khiến cho những món ăn trở nên hấp dẫn hơn.

Wanderlust Tips | Cinet 

Bình luận Facebook