Lưu giữ những bức ảnh sinh động về thế giới tự nhiên ở Galápagos, Ecuador

Với sự giúp đỡ của các chuyên gia sinh vật học hoang dã và các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, bạn sẽ có cơ hội thực hiện một bộ ảnh sinh động, lưu giữ khoảnh khắc về những loài động vật đặc trưng trên quần đảo Galápagos quyến rũ của Ecuador.

Photography in the Field: Expedition Galápagos là tour chụp ảnh đặc biệt được cung cấp bởi Atlas Obscura. Tham gia vào hành trình khám phá quần đảo Galápagos, bạn sẽ được quan sát rất nhiều sinh vật khác nhau, dù là dưới biển hay trên núi cao; đồng thời, bạn cũng sẽ học được bài học bổ ích về sinh thái và bảo tồn sinh thái để bảo vệ môi trường sống của các loài động vật.

Mọi người sẽ tập trung và gặp nhau tại khách sạn Wyndham Quito Airport (Quito, Ecuador) trước khi bắt đầu hành trình khám phá thú vị. Ngay sáng hôm sau, cả đoàn sẽ có một chuyến bay kéo dài 2 tiếng rưỡi để đến với đảo Baltra thuộc quần đảo Galápagos.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Lưu giữ những bức ảnh sinh động về thế giới tự nhiên ở Galápagos, Ecuador

Trong suốt những ngày trên đảo, bạn sẽ được thám hiểm khu bảo tồn động vật hoang dã để thăm những chú rùa Galápagos khổng lồ, ghé thăm các chợ cá địa phương và tìm hiểu về thời gian, địa điểm cũng như cách mà các ngư dân ở đây đánh bắt các loại hải sản tươi ngon như cá ngừ vây vàng, cá mú, cá bọ cạp, cá hồng, tôm hùm… Nếu ở đây đủ lâu và đủ kiên nhẫn, bạn cũng sẽ chụp được bức ảnh quý giá về một chú bồ nông hay một con sư tử biển đang cố để gắp một chú cá.

Bạn cũng sẽ được lên một chuyến du thuyền và đi dạo vòng quanh quần đảo trước khi đến với đảo Seymour Norte và tận mắt chứng kiến cuộc sống của những chú chim điên chân xanh, mòng biển đuôi nhạn hay những chú sư tử biển và cự đà biển. Hành trình đến với đảo Isabela một triệu năm tuổi để lặn biển bên cạnh những chú chim cánh cụt, sư tử biển, rùa và cự đà biển; đi bộ khoảng 3 dặm để đến với di tích lịch sử Wall of Tears hay đến đầm phá để chụp những bức ảnh về đàn chim hồng hạc quyến rũ và xinh đẹp. Nếu còn thời gian, cả đoàn sẽ cùng đi qua Las Grietas, nơi có một rừng xương rồng khổng lồ.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Lưu giữ những bức ảnh sinh động về thế giới tự nhiên ở Galápagos, Ecuador

Trong cả hành trình, bên cạnh chụp những bức ảnh sinh động, mọi người sẽ ngồi cùng nhau, chia sẻ những cách tiếp cận và cho ra những tác phẩm ưng ý mà không gây ảnh hưởng đến các loài sinh vật độc đáo đang được bảo tồn ở quần đảo; hay làm thế nào để dùng chính những bức ảnh đó để truyền cảm hứng thúc đẩy những hành động không chỉ bảo tồn hệ sinh thái của quần đảo Galápagos mà còn tất cả những nơi khác trên thế giới.

Do là chuyến đi khám phá với rất nhiều hoạt động nên hãy đảm bảo là bạn có đủ sức khỏe để thực hiện chuyến đi. Đồng thời, tour du lịch đặc biệt này được tổ chức nhằm mục đích chính là lưu giữ và chia sẻ những bức ảnh sinh động về thiên nhiên ở Galápagos nên bạn cần trang bị cho mình những trang thiết bị phù hợp, đặc biệt là một chiếc máy ảnh có khả năng chống nước tốt.

Hành trình kéo dài 7 ngày 6 đêm này có mức giá từ 5.250USD (khoảng 122 triệu đồng) đã bao gồm ăn ở, di chuyển giữa các đảo, chuyến bay nội địa giữa thủ đô Quito và đảo Baltra, phí vào cửa cho các địa điểm tham quan. Để biết thêm thông tin và đăng ký, bạn có thể truy cập vào trang web www.atlasobscura.com.

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook