Vịnh Hạ Long: Điểm đến hấp dẫn tại châu Á

Theo bình chọn của Hoppa, Vịnh Hạ Long của Việt Nam xếp thứ 5 trong danh sách những điểm đến hấp dẫn nhất châu Á.

Mới đây, trang web nổi tiếng Hoppa chuyên về vận tải hành khách đã chỉ ra 10 điểm du lịch lý tưởng nhất châu Á mà du khách không nên bỏ lỡ, trong đó Vịnh Hạ Long của Việt Nam xếp thứ 5. Hồi tháng 4 vừa qua, Vịnh Hạ Long cũng nằm trong danh sách 25 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới đã cho thấy sức hút độc đáo của địa danh tuyệt đẹp này.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Vịnh Hạ Long: Điểm đến hấp dẫn tại châu Á

Đứng đầu trong danh sách điểm đến hấp dẫn của Hoppa là Vạn Lý Trường Thành tại Trung Quốc. Tiếp đến là núi Fuji (Nhật Bản), Tử Cấm Thành (Trung Quốc), Đền Taj Mahal (Ấn Độ), Vịnh Hạ Long (Việt Nam), núi Everst (Nepal, Tây Tạng), Angkor Wat (Campuchia), Đảo Komodo (Indonesia), Grand Palace (Thái Lan) và tháp Oriental Pearl (Trung Quốc).

Du lịch châu Á dù có vô vàn điểm đến thú vị nhưng du khách từ khắp mọi nơi luôn dành cho Vịnh Hạ Long một sự ưu ái nhất định. Đến đây, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng nét đẹp hiếm có với những vịnh, hang động hùng vĩ và kì bí mà còn có thể tham gia nhiều hoạt động vui chơi, giải trí lý thú như chèo thuyền kayak, lặn biển, trải nghiệm khu vui chơi sôi động…

Ngoài ra, khi đến với Hạ Long, du khách sẽ có nhiều lựa chọn hình thức lưu trú, từ giá rẻ tới sang trọng và đặc biệt. Tới đây, bạn nên thử cảm giác nghỉ chân trên các du thuyền, cùng hòa mình vào thiên nhiên tuyệt đẹp, ngắm nhìn khung cảnh đại dương về đêm và lắng nghe những tiếng nhạc vui tươi. Vịnh Hạ Long sẽ chẳng bao giờ làm du khách thất vọng với vẻ đẹp và lòng hiếu khách của người dân bản địa.

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook