Accor: Nỗ lực mang tới điểm đến an toàn và khơi gợi giấc mơ du lịch

Các khách sạn tái hoạt động trong hệ thống của Accor – tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới đang đánh dấu sự trở lại của ngành dịch vụ lưu trú trong hè này với những tiêu chuẩn mới phù hợp với thời kỳ hậu Covid.

AN TOÀN VÀ ĐẢM BẢO

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Accor: Nỗ lực mang tới những điểm đến an toàn và khơi gợi giấc mơ du lịch

Nhằm mang tới sự linh động cho khách hàng trong thời điểm chưa từng có tiền lệ này, ALL-Accor Live Limitles đã kéo dài chính sách huỷ phòng và đảm bảo các lợi ích liên quan tới điểm cộng và hạng thẻ thành viên cho khách hàng. Với ALL-Accor Live Limitless, khách hàng đặt phòng với chính sách linh động có thể huỷ phòng và nhận loại toàn bộ tiền cho tới ngày nhận phòng. Khi khách hàng đặt các gói không linh động trực tiếp từ trang ALL.com lưu trú tới ngày 30/6/2020 có thể thay đổi tình trạng đặt phòng cho tương lai (trong vòng 18 tháng) tại cùng khách sạn hoặc nhận voucher tương ứng với giá trị của lần lưu trú đó để sử dụng sau.

ALL – Accor Live Limitless đảm bảo khách hàng có thể tận hưởng mọi ưu đãi của hạng thẻ thành viên và điểm thưởng:

  • Gia hạn thời gian hạng thẻ: hạng thẻ thành viên đạt được vào năm 2019 sẽ được kéo dài tới 31/12/2021.
  • Điểm hết hạn: để giúp khách hàng có thể sử dụng điểm thưởng, thời điểm hết hạn của số điểm này sẽ được kéo dài tới 15/12/2020 cho hạng thể Classic và tới 30 tháng 4 cho các hạng Bạc, Vàng, Bạch Kim và Kim Cương.
  • Chuyển điểm và đêm nghỉ cho các hạng thẻ: Tất cả các đêm nghỉ và điểm thưởng nhận được từ 1/7/2020 tới 31/12/2020 sẽ được tính vào đêm nghỉ và điểm thưởng từ tháng 1/2021.
  • Nâng hạng phòng Suite: Đối với thành viên hạng Bạch Kim hoặc Kim Cương, nếu chưa sử dụng dịch vụ nâng hạng phòng Suite tới ngày 31/12/2020, sẽ được gia hạn thêm 12 tháng.
  • Thẻ Business Plus và Ibis Business sẽ được gia hạn thêm sáu tháng kể từ ngày hết hạn.

TẬP ĐOÀN ACCOR NÂNG CAO QUY CHUẨN VÀ CHẤT LƯỢNG VỆ SINH

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Accor: Nỗ lực mang tới những điểm đến an toàn và khơi gợi giấc mơ du lịch

Cùng với sự hỗ trợ của các chủ đầu tư, Accor đã áp dụng nhiều tiêu chuẩn nâng cao nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên tại các khách sạn. Accor’s ALLSAFE là chương trình được phát triển bởi sự hỗ trợ từ Bureau Veritas, một tổ chức hàng đầu thế giới về kiểm dịch, chứng nhận và thí nghiệm. Rất nhiều chứng nhận đang được thực hiện tại các khách sạn trên toàn thế giới để mang tới khách hàng  sự đảm bảo vệ sinh an toàn cao nhất.

ACCOR VÀ CÁC ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH

Người dân sống tại Hà Nội có nhiều sự lựa chọn ngay trong thành phố với khách sạn lừng danh Sofitel Legend Metropole Hanoi hay Hotel de l’Opera Hanoi – MGallery mang tới một không gian có thiết kế đậm chất boutique.Tới Legacy Yen Tu – MGallery để tận hưởng một khung cảnh tuyệt đẹp của núi Yên Tử linh thiêng, chỉ 3 tiếng lái xe từ Hà Nội. Để cảm nhận những làn gió biển trong lành, người Hà Nội có thể tới thăm khách sạn cao cấp quốc tế đầu tiên tại đảo Cát Bà – Hôtel Perle d’Orient Cat Ba – MGallery mở cửa vào tháng 6 này, mang lại một không gian lắng đọng với tầm nhìn rộng mở ra vịnh Lan Hạ. Mang tới một không gian đầy hoài niệm, Hôtel de la Coupole – MGallery là sự kết hợp của thời trang cao cấp cùng những sắc màu rực rỡ của dân tộc, tất cả có tại khách sạn đầy mê hoặc được thiết kế bởi kiến trúc sư huyền thoại Bill Bensley.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Accor: Nỗ lực mang tới những điểm đến an toàn và khơi gợi giấc mơ du lịch

Tại phía Nam, người dân thành phố Hồ Chí Minh có thể trở lại những năm 1930 trong một không gian đầy lãng mạn của Hôtel des Arts Saigon – MGallery hoặc tự thưởng cho bản thân một bữa tối đậm chất Pháp tại Sofitel Saigon Plaza. Khách sạn mới khai trương Ibis Styles Vung Tau là một sự lựa chọn hợp túi tiền ngay giữa trái tim khu biển tại thành phố này, trong khi đó Mecure Vung Tau lại mang tới một trải nghiệm đậm chất Địa Trung Hải nằm trên đường bờ biển. Pullman Vung Tau là khách sạn 5 sao quốc tế duy nhất tại thành phố với các nhà hàng và quán bar đầy năng lượng cùng các phòng nghỉ cao cấp với tầm nhìn ra biển và được bao quanh bởi núi.

Với ngày càng nhiều chuyến bay được thực hiện, người Việt Nam có thể dễ dàng đến thăm các thành phố như Đà Nẵng, Cam Ranh hay Phú Quốc để trải nghiệm bộ sưu tập các khách sạn như Pullman Danang Beach Resort, Mecure Danang French Village Bana Hills cũng như các khách sạn mới mở cửa như Movenpick Resort Waverly Phu Quoc và Movenpick Resort Cam Ranh.

Ảnh: Internet

Với những du khách mong muốn được sống với niềm đam mê du lịch dù ở bất kì nơi đâu, ALL tiếp tục mang tới những nội dung truyền cảm hứng trên trang Instagram và Facebook với hashtag #ALLTogether. Dù bạn ở nhà, tại văn phòng hay di chuyển trên đường, ALL mang tới những cơ hội khám phá những trải nghiệm mới với các sứ giả và đối tác quốc tế.

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook