Ăn gì cuối tuần: La cà phố xá

Từ sáng, trưa rồi chiều đến tận tối, có đủ những món ngon hấp dẫn khiến những tâm hồn mê ăn uống chẳng thể chối từ. Để các bạn khỏi phải đau đầu suy nghĩ ăn gì cuối tuần, Wanderlust Tips đã lên thực đơn cho 3 ngày “ăn trọn phố xá” rồi đó!

Cuối tháng 11, trời trở mình sang đông cũng là lúc lòng người xao xuyến, đặc biệt với những tâm hồn mê say bao món ăn ngon. Thời tiết Hà Nội dạo này hôm nắng hôm mưa, ngày hanh khô khi nồm ẩm nhưng cũng chẳng thể ngăn bước chân chúng ta xuống phố, la cà bao quán xá ven đường để mê mẩn cả “trời” ẩm thực gây thương nhớ.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Ăn gì cuối tuần: La cà phố xá

“Ăn gì cuối tuần?”, câu hỏi ai cũng phải đặt ra trước mỗi bữa ăn và để giải quyết sự đau đầu đó của bạn, Wanderlust Tips sẽ lên sẵn thực đơn giúp mọi người tận hưởng trọn vị ẩm thực Hà Nội. 3 ngày cuối tuần này, chúng ta hãy bỏ qua những quán ăn sang chảnh, những món ăn “ngoại” để thưởng thức hương vị đường phố thủ đô, nơi những món ăn hết sức giản dị nhưng lại lôi cuốn, hấp dẫn biết bao người. Vậy mọi người hãy mau lên lịch rủ bạn bè, cùng nhau dạo quanh những con phố cổ của thủ đô và “đánh chén” hết những món ăn có trong thực đơn nhé!

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Ăn gì cuối tuần: La cà phố xá

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Ăn gì cuối tuần: La cà phố xá Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Ăn gì cuối tuần: La cà phố xá

Chúc các bạn một cuối tuần no nê nhé!

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook