Best General Manager vinh danh Tổng quản lý Ascott Việt Nam

[Best Hotels – Resorts Awards 2019] Với thời gian lâu dài làm việc ở nhiều vị trí khác nhau cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại các quốc gia trên thế giới, bà Lew Yen Ping – Tổng quản lý Ascott Việt Nam đã có nhiều đóng góp trong việc phát triển tích cực cho ngành khách sạn và xuất sắc được nhận danh hiệu “Best General Manager” của giải thưởng Best Hotels – Resorts Awards 2019.

Trước khi gia nhập vào Ascott, bà Lew Yen Ping đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý cấp cao tại các tập đoàn khách sạn quốc tế ở Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Philippines, Thái Lan, Nhật Bản và Hoa Kỳ. Với 25 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ khách sạn, hiện tại bà là người nắm giữ trọng trách quản lý hơn 20 tòa nhà mang thương hiệu Ascott tại Việt Nam.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Best General Manager vinh danh Tổng quản lý Ascott Việt Nam

Bà chia sẻ: “Điều khiến chúng tôi khác biệt so với những đối thủ chính là phong cách sống Ascott. Những gì chúng tôi mang đến cho khách hàng không chỉ là nơi để ở khi họ xa nhà. Với chúng tôi, cư dân và khách hàng bước vào Ascott Lifestyle để trải nghiêm một thế giới hấp dẫn và vui tươi. Từ văn hoá đến ẩm thực, cộng đồng sinh hoạt với các hoạt động chăm sóc sức khoẻ, chúng tôi cung cấp những trải nghiệm đa dạng khiến cư dân muốn được tận hưởng nhiều hơn nữa”.

Với trái tim ấm nóng và bản lĩnh lãnh đạo nhiệt huyết, bà Lew Yen Ping đã dẫn dắt thành công đội ngũ nhân viên chinh phục khách hàng đã luôn yêu mến và tin tưởng các thương hiệu do Ascott quản lý.

Wanderlust Tips

Bình luận Facebook