Bronte Baths: Bể bơi hoàn hảo nơi lòng biển Sydney, Úc

0
(0)

Với lịch sử hơn 100 năm tuổi, bể bơi công cộng Bronte Baths nằm ngay sát bãi biển Bondi xinh đẹp chính là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch bậc nhất ở Sydney, Úc.

Úc là quốc gia nổi tiếng với những công trình kiến trúc được xây dựng dựa trên những đặc thù văn hóa và ảnh hưởng của môi trường tự nhiên. Và một trong những công trình nổi bật cho đặc điểm này chính là Bronte Baths – bể bơi độc đáo giữa lòng biển khơi ở thành phố Sydney.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Bronte Baths: Bể bơi hoàn hảo nơi lòng biển Sydney, Úc
Instagram: @vasenevphotography

Bronte Baths được xây dựng bên một vách đá nhỏ liền kề đại dương bao la. Có lẽ chính vì địa hình đặc biệt này mà nơi đây trở thành một trong những điểm check-in tuyệt vời dành cho mọi du khách.

Bên dưới bầu trời xanh bao la bát ngát, trong cái gió lạnh thổi về từ đại dương, bạn có thể thỏa sức vùng vẫy trong làn nước hay lại đi bộ dọc theo mép của bể bơi để được chơi đùa với những con sóng biển tràn vào. Những bậc thang dẫn xuống bể bơi với hàng rào trắng hai bên chính là một trong những nơi tuyệt vời để bạn có thể tạo dáng và có được những bức ảnh tuyệt đẹp.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Bronte Baths: Bể bơi hoàn hảo nơi lòng biển Sydney, Úc
Instagram: @anitaawu

Những vách đá gần đấy cũng là nơi lý tưởng để có cái nhìn toàn cảnh xuống bể bơi, xa xa kia mọi người đang tắm nắng trên bãi cát trắng nơi đại dương xanh mát. Đặc biệt, nếu đến đây vào bình minh, khi ánh mặt trời đang dần ló rạng, bạn sẽ còn được chiêm ngưỡng thứ ánh sáng rực rỡ và vô cùng lãng mạn của thiên nhiên nơi đây.

Wanderlust Tips be boi hoan hao noi long bien ca 08
LolaPan Travel

Nếu bạn đến đây với các con của mình thì cũng đừng lo bởi bể bơi được chia làm hai phần, dành cho cả người lớn và trẻ em. Hai phần này được ngăn cách với nhau bằng một vách nhưng lại có hệ thống mở giúp các bố các mẹ có thể dễ dàng để ý và kiểm soát các con của mình.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Bronte Baths: Bể bơi hoàn hảo nơi lòng biển Sydney, Úc
Instagram: @the_honeymoonlusters

Bronte Baths mở cửa miễn phí từ 6h-18h30 hàng ngày và mở quanh năm. Tuy nhiên, nếu bể bơi đang được làm sạch hay biển động, có thể gây nguy hiểm cho du khách thì ban quản lý hồ bơi sẽ tạm thời đóng cửa. Ngoài ra, nơi đây còn có phòng thay đồ và vòi hoa sen để du khách có thể tắm qua lại bằng nước ngọt.

Wanderlust Tips | Cinet

Bài viết này có hữu ích?

Để lại đánh giá của bạn!

Đánh giá 0 / 5. Số lượt: 0

Chưa có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.