Nhà hàng Ardyn: Ý tưởng “Bữa tiệc ngày tận thế” tuyệt vời thời dịch bệnh

Nhà hàng Ardyn tại Mỹ đã hồi sinh trong mùa dịch Covid-19 nhờ ý tưởng kinh doanh online độc đáo mang tên “Bữa tiệc ngày tận thế” thu hút thực khách với hình ảnh các shipper mặc vest và đeo mặt nạ thỏ lạ kỳ.

Việc thực hiện chính sách hạn chế tiếp xúc xã hội nhằm ngăn ngừa sự lây lan của virus Covid-19 đã khiến việc kinh doanh của nhiều nhà hàng, quán cafe ở khắp mọi nơi trên thế giới rơi vào tình trạng “đóng băng”. Tuy nhiên trong những ngày dịch bệnh gần đây, nhà hàng Ardyn tại New York, Mỹ đã hồi sinh trở lại nhờ thực đơn “Bữa tiệc ngày tận thế” trị giá 600 đô la.

Tạp chí Wanderlust Tips | Bữa tiệc tối “ngày tận thế” giá 600USD tại nhà hàng Mỹ

Hai đầu bếp Adam Bordonaro và Ryan Lory đã tìm cách giải cứu việc kinh doanh nhà hàng của mình trong mùa dịch cao điểm với thực đơn “Bữa tiệc ngày tận thế” trị giá 600 đô la cho 4 người ăn, với những món ăn hảo hạng và đặc biệt gây ấn tượng với dịch vụ độc đáo đi kèm. Thực đơn hấp dẫn của nhà hàng Ardyn gồm 7 món, trong đó 2 món chính đáng chú ý là sườn bò Wagyu và cá Hamachi Nhật. Các món ăn đều được nấu sẵn, đóng gói kèm hướng dẫn cách thưởng thức kết hợp với danh sách âm nhạc phù hợp và có cả cocktail, rượu vang để khách hàng nhâm nhi. Ngoài ra, điểm đặc biệt của suất ăn cao cấp của nhà hàng Ardyn chính là được giao tận nhà bởi “những chú thỏ mặc vest”.

Đầu bếp Lory của nhà hàng Ardyn cho biết: “Chúng tôi mong muốn mang đến cho thực khách một trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ và đặc biệt giúp họ vượt qua những ngày dịch bệnh buồn chán. Khách hàng sẽ được thưởng thức những món ăn ngon như ở nhà hàng ngay tại ngôi nhà ấm cúng của mình.”

Tạp chí Wanderlust Tips | Bữa tiệc tối “ngày tận thế” giá 600USD tại nhà hàng Mỹ

Tạp chí Wanderlust Tips | Bữa tiệc tối “ngày tận thế” giá 600USD tại nhà hàng Mỹ

Kể từ khi ra mắt “Bữa tiệc ngày tận thế”, tình hình kinh doanh của nhà hàng Ardyn khởi sắc rõ rệt với từ 10 đến 12 đơn mỗi tuần. Mỗi đơn hàng sẽ phải đặt trước ít nhất 24h. Thực đơn sáng tạo được khách hàng đón nhận nên nhà hàng Ardyn dự tính bắt đầu phục vụ “Bữa tiệc tối ngày tận thế” thêm ở khu Hamptons, hạt Suffolk, New York trong tháng 4 này. Bên cạnh đó, nhà hàng Ardyn cũng trích 15% lợi nhuận thu được từ “Bữa tiệc ngày tận thế” để đóng góp cho tổ chức phi lợi nhuận March On Foundation nhằm hỗ trợ các nhà hàng, quán ăn, công ty tổ chức sự kiện, du lịch, lữ hành – những đối tượng chịu ảnh hưởng nghiêm trọng vì đại dịch Covid-19.

Tạp chí Wanderlust Tips | Bữa tiệc tối “ngày tận thế” giá 600USD tại nhà hàng Mỹ

Nhà hàng Ardyn của hai đầu bếp Adam Bordonaro và Ryan Lory mở cửa vào năm 2019 thu hút đông đảo giới truyền thông và các tín đồ đam mê ẩm thực bởi phong cách món ăn độc đáo cùngkhông gian lãng mạn tọa lạc ngay tại ngôi làng Greenwich, thành phố New York, Mỹ.

Theo CNN | Wanderlust Tips

Bình luận Facebook