Chàng diễn viên múa 9X ghi dấu ấn tuổi trẻ với đam mê xê dịch

Lý Phước Huỳnh cho rằng qua mỗi chuyến đi trong quãng thời gian tuổi trẻ, anh nhận ra những mảng màu tươi đẹp trong bức tranh cuộc sống muôn hình vạn trạng. Huỳnh không gò bó bản thân mình theo một khuôn khổ nào cả, mà ngược lại, đến mỗi địa danh mới anh nhìn nhận mọi thứ lạc quan và tận hưởng chuyến đi trọn vẹn nhất.

Nhắc đến quan niệm du lịch, chàng trai này chia sẻ: “Trước giờ mình đều nghĩ rằng vì bản thân còn trẻ nên cứ đi, đi được càng nhiều càng tốt. Vì những thứ mà mình biết đều chỉ là một phần rất nhỏ trong tổng thể cuộc sống, nên nếu được đến nhiều nơi thì vốn sống của mình cũng trở nên phong phú, đa diện hơn. Hơn hết, tuổi trẻ cho phép mình đủ sức lực cũng như nhiệt huyết để khám phá mọi thứ”.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Chàng diễn viên múa 9X ghi dấu ấn tuổi trẻ với đam mê xê dịch

Bình thường công việc của Phước Huỳnh khá bận rộn với những lịch trình nên hễ có thời gian rảnh là anh lại lang thang đến đâu đó để giải tỏa căng thẳng. Hơn thế nữa, anh muốn tuổi trẻ của mình sẽ có những trải nghiệm thú vị. Phước Huỳnh bộc bạch: “Nếu được nghỉ ít thì mình loanh quanh ở thành phố Đà Lạt, nơi mình đang sinh sống và làm việc. Còn có nhiều thời gian mình đi những nơi xa hơn, như Sài Gòn, mình thích nó vì sự nhộn nhịp, tấp nập“.

Trong chuyến đi Sài Gòn, chàng diễn viên múa thích cảm giác được lang thang trên những con phố nhỏ, ghé một quán cà phê nào đó rồi ngồi chuyện trò cùng những người bạn thân thiết lâu ngày không gặp mặt. Sài Gòn trong mắt Phước Huỳnh vốn không phải là một nơi quá lạ lẫm, bởi tuổi trẻ của anh cũng khá nhiều lần ghé qua nơi này: “Mọi người thường nghĩ Sài Gòn xa vời, nhưng thật ra, nếu bạn đem lòng yêu mến một nơi nào đó thì mọi thứ lại hóa thân thương, gần gũi. Sắp tới, mình sẽ có quãng thời gian dài gắn bó với Sài thành, mong rằng sẽ có thể đến được nhiều ngõ ngách trong thành phố này“, Huỳnh nói.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Chàng diễn viên múa 9X ghi dấu ấn tuổi trẻ với đam mê xê dịch

Phước Huỳnh thích những cơn mưa bất chợt của một Sài Gòn hiện đại nhưng cũng có những nét cổ kính còn bám trụ lại mặc kệ thời gian trôi qua. Hay những người bán hàng dễ tính cười thân thiện và tất cả những gì thuộc về Sài Gòn đều dễ khiến Huỳnh khắc nhớ ghi sâu trong trái tim mình.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Chàng diễn viên múa 9X ghi dấu ấn tuổi trẻ với đam mê xê dịch

Rời Sài Gòn, Phước Huỳnh lại tiếp tục đam mê xê dịch đến Vĩnh Hy (Ninh Thuận) và Nha Trang (Khánh Hòa), nơi biển xanh cát trắng nắng vàng vẫy gọi. “Mình không có dịp ở lại quá lâu hai địa danh này mà chỉ ghé qua một vài ngày nên chưa khám phá được quá nhiều điều thú vị, nhưng được về với biển, được nghe tiếng sóng vỗ và ăn những món hải sản tươi ngon là mình cũng cảm thấy mãn nguyện rồi. Nếu có cơ hội thì mình mong rằng sẽ được quay lại nơi đây cùng với người yêu, tiếc rằng hiện tại mình vẫn còn độc thân”, anh chàng cười hiện bộc bạch.

Nhắc đến Vĩnh Hy, vịnh tuyệt đẹp nằm ở phía Đông Bắc của tỉnh Ninh Thuận, cách thành phố Phan Rang khoảng 40km, Phước Huỳnh vẫn không thể quên được cảm giác đứng giữa biển trời và thả trôi hết mọi mệt mỏi của cuộc sống đời thường. Biển ở đây chưa bị thương mại hóa vì chưa có nhiều người biết đến, vì thế vẻ hoang sơ và nguyên thủy của biển xanh, cát trắng, rừng núi và thiên nhiên Vĩnh Hy đẹp đến ngất ngây như một bức tranh được tô vẽ kỳ công.

Cũng như ở Vĩnh Hy, Nha Trang với Phước Huỳnh là những ngày thư giãn không cần lo nghĩ gì về công việc hay áp lực công việc. Anh cho rằng nếu tuổi trẻ không có những chuyến đi như thế này thì chắc chắn sẽ thật buồn chán và tẻ nhạt.

Một số hình ảnh khác của Lý Phước Huỳnh:

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Chàng diễn viên múa 9X ghi dấu ấn tuổi trẻ với đam mê xê dịch

Ảnh: NVCC

Thi Thi | Wanderlust Tips | Cinet 

Bình luận Facebook