Chiêm ngưỡng Đan Mạch từ góc nhìn khác

Con đường đi bộ hình xoắn ốc nằm trong khu rừng Gisselfeld Klosters Skove sẽ đem đến cho du khách một cái nhìn mới về vẻ đẹp của thiên nhiên Đan Mạch.

Chỉ cách thành phố Copenhagen, Đan Mạch đông đúc khoảng 1 giờ lái xe, khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ của Khu bảo tồn Gisselfeld Klosters Skove hiện lên với một màu xanh bao trùm mọi con đường. Giữa thiên nhiên xanh mượt đó, con đường xoắn ốc khổng lồ nối từ thân cây này sang thân cây khác khiến cho ai tới đây cũng mang trong lòng sự hào hứng đến lạ.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Chiêm ngưỡng Đan Mạch từ góc nhìn khác

Dạo bước trên con đường hình xoắn ốc kỳ lạ, du khách như lạc vào một mê cung mà thiên nhiên tạo ra dành riêng cho Đan Mạch. Được thiết kế để du khách có thể tận hưởng không gian trong lành một cách tốt nhất, con đường xoắn ốc có hình dáng cong khác biệt, thanh mảnh ở phần giữa còn đế và phần trên cao lại mở rộng như để trụ vững và tận hưởng ánh sáng tối đa.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Chiêm ngưỡng Đan Mạch từ góc nhìn khác

Tiếng gió thổi bên tai rồi len lỏi vào tâm trí, từng hàng cây cũng vì vậy mà vang lên tiếng xào xạc như mời chào con người ghé thăm. Cảnh sắc của thiên nhiên Đan Mạch thay đổi theo từng bước chân bạn đi trên con đường đó. Từ gốc cây tới thân cây rồi cuối cùng dừng chân tại đài quan sát cao hơn 45m, nơi bạn sẽ tận mắt chiêm ngưỡng vô vàn ngọn cây cao chót vót đang đung đưa theo từng nhịp gió và cả những hồ nước trong veo, phẳng lặng như tờ.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips |

Không chỉ chiêm ngưỡng cảnh sắc ngoạn mục từ con đường xoắn ốc, đến với khu bảo tồn Gisselfeld Klosters Skove, du khách còn được trải nghiệm nhiều hoạt động lý thú như cắm trại ngoài trời, tham quan khu bảo tồn và thỏa sức mạo hiểm với trò chơi zipline. Đan Mạch lúc này chắc chắn sẽ in dấu trong tâm trí mọi du khách một hình ảnh tuyệt vời.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Chiêm ngưỡng thiên nhiên từ góc nhìn khác
Nguồn ảnh: Internet

Con đường xoắn ốc độc đáo, khu rừng rợp bóng cây xanh, những hoạt động ngoài trời lý thú… khiến bạn dù chỉ nghe thôi cũng cảm thấy bồi hồi không ngừng. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đến với Đan Mạch, đến với vương quốc xanh cổ tích để cảm nhận không khí của một thiên đường nơi mặt đất và ghi lại những bức hình có một không hai.

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook