Côn Sơn của Việt Nam bất ngờ lọt top những bãi biển có làn nước trong xanh nhất thế giới

Việt Nam chúng ta nổi tiếng là có những bản biển dài và đẹp nhưng hơn hết trong tất cả số đó lại có 1 đại diện được vinh danh trong top những địa điểm sở hữu làn nước trong xanh tuyệt đẹp nhất trên thế giới.

Mới đây, tạp chí du lịch nổi tiếng nước Mỹ – Travel + Leisure đã đưa ra danh sách 13 tọa độ nổi tiếng khiến du khách điêu đứng bởi làn nước xanh trong bậc nhất trên thế giới. Thật bất ngờ khi một cái tên của Việt Nam chúng ta là Côn Sơn – hòn đảo hoang sơ tọa lạc tại Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã bất ngờ lọt vào danh sách này.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Côn Sơn của Việt Nam bất ngờ lọt top những nơi có làn nước trong xanh nhất thế giới

 

Bạn là một người thiết sự hoang dã nhiệt huyết của núi rừng hay là một người yêu sự thoải mái tự do của những bãi biển. Nếu bạn đích thị là một tín đồ của biển thì chẳng còn gì tuyệt vời hơn một chuyến du lịch xa và đắm mình vào làn nước trong xanh, mát lành của thiên nhiên. Côn Đảo không chỉ sở hữu những bãi biển có làn nước xanh trong vắt, mà còn có phong cảnh thiên nhiên hoang sơ hữu tình và không khí trong lành có thể làm bạn say đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Côn Sơn của Việt Nam bất ngờ lọt top những nơi có làn nước trong xanh nhất thế giới

Nhắc đến Côn Sơn trong danh sách những nơi có làn nước trong xanh nhất thế giới, Travel + Leisure viết: “Côn Sơn là hòn đảo có người sinh sống duy nhất trong số 16 hòn đảo thuộc Côn Đảo. Tọa lạc cách xa đất liền, hòn đảo hoang sơ này được thiên nhiên ưu ái ban tặng làn nước trong xanh, những bãi cát vàng tuyệt đẹp. Để ngắm nhìn khung cảnh tuyệt vời nhất của Côn Sơn, hãy tìm đến vịnh Đầm Tre.”

1 đại diện được vinh danh trong top những địa điểm sở hữu làn nước trong xanh nhất trên thế giới.

Vào tháng 5/2011, tạp chí Travel + Leisure cũng từng gọi Côn Đảo là nơi có “những vách đá dốc đứng bên cạnh những bãi biển hoang sơ và làn nước xanh trong vắt” – và cũng là một trong những hòn đảo bí ẩn và tốt nhất thế giới. Tương tự, Lonely Planet cũng xếp nơi đây vào danh sách những đảo bí ẩn và tốt nhất thế giới, đồng thời ca ngợi Côn Đảo là “thiên đường thiên nhiên với những cánh rừng rậm rạp, làn nước màu ngọc bích, những bãi cát trắng và là ngôi nhà của những loài sinh vật ngoạn mục”.

Nguồn ảnh internet.

Wanderlust Tips | Cinet

 

Bình luận Facebook