Sống vui khỏe cùng Kaiser Permanente

Trong khi cơn đại khủng hoảng Covid-19 vẫn đang tiếp tục lây lan ở hầu khắp các châu lục, Kaiser Permanente tự hào mang đến những trải nghiệm độc đáo, cam kết đảm bảo an toàn sức khỏe cho các cá nhân và cộng đồng trên toàn thế giới.

Với mong muốn đảm bảo an toàn sức khỏe và hướng tới những giá trị sống tốt đẹp, Kaiser Permanente đang tích cực làm việc để mang đến các phương pháp chăm sóc tận tâm, chất lượng nhằm phục vụ nhu cầu của con người trong thời kỳ dịch bệnh. Kaiser Permanente trân trọng và cảm ơn đóng góp của bạn để thúc đẩy sự phát triển của các cá nhân, gia đình và xã hội. Bên cạnh sứ mệnh mang đến sức khỏe, sự an toàn cho cộng đồng và giá trị chân-thiện-mỹ, Kaiser Permanent còn chung tay nỗ lực thúc đẩy sự công bằng xã hội, xóa bỏ tình trạng bất bình đẳng và hướng tới giải quyết vấn nạn phân biệt chủng tộc.

ĐEO KHẨU TRANG ĐẢM BẢO AN TOÀN

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips | Cùng Kaiser Permanente không ngừng phát triển

Mỗi dịp hè về, hầu hết mọi người lại tìm kiếm những địa điểm lý tưởng để tranh thủ nghỉ ngơi, thư giãn sau chuỗi ngày dài bận bịu với công việc. Và nếu bạn muốn kỷ niệm mùa hè đáng nhớ bên cạnh người thân yêu của mình, những chuyến đi ngoài trời có thể là lựa chọn thích hợp. Tuy nhiên, hãy nhớ đeo khẩu trang thường xuyên, đúng cách và duy trì khoảng cách an toàn mọi lúc mọi nơi để bảo vệ chính bạn và những người xung quanh.

CẬP NHẬT NHỮNG NGHIÊN CỨU THỬ NGHIỆM

Để theo dõi, cập nhật thông tin và các nghiên cứu thử nghiệm Covid-19 mới và nhanh nhất, bao gồm các phương pháp thử nghiệm, cách tiến hành thử nghiệm, địa điểm thử nghiệm và xem kết quả, bạn có thể truy cập mục “Những câu hỏi thường gặp về các mẫu thử nghiệm Covid-19” tại đây.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips | Cùng Kaiser Permanente không ngừng phát triển
Ảnh: Internet

CÁC CƠ SỞ CHĂM SÓC CỦA KAISER PERMANENTE

Nếu bạn muốn tìm hiểu cũng như trực tiếp trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Kaiser Permanente, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi Kaiser Permanent cung cấp các biện pháp phòng ngừa nhằm đảm bảo an toàn và bảo vệ sức khỏe của bạn trong suốt thời gian ở đây. Theo dõi và cập nhật thêm thông tin về các cơ sở và lựa chọn địa điểm chăm sóc phù hợp bằng cách truy cập tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: kp.org/coronavirus. 

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook