Đảo Cá Voi lọt top 10 điểm lặn biển lý tưởng nhất năm 2020

Vừa qua, tạp chí Forbes uy tín của Mỹ công bố danh sách 10 điểm lặn biển lý tưởng trong năm 2020 và đảo Cá Voi của Việt Nam đã vinh dự được xướng tên.

Trong danh sách 10 điểm lặn biển lý tưởng trong năm 2020 mà du khách nên trải nghiệm do tạp chí Forbes danh tiếng bình chọn, Đảo Cá Voi thuộc tỉnh Khánh Hòa của Việt Nam đã được lựa chọn nhờ vẻ đẹp và những điều kiện lý tưởng cho trải nghiệm lặn biển.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Đảo Cá Voi lọt top 10 điểm lặn biển lý tưởng nhất năm 2020

Đảo Cá Voi hay Hòn Ông nằm trong vịnh Vân Phong huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa và cách thành phố Nha Trang gần 100km. Khoác lên mình vẻ đẹp hoang sơ, đảo Cá Voi được bao quanh bởi biển khơi mênh mông cùng rừng cây xanh mát mẻ khác hẳn với những hòn đảo nổi tiếng khác. Đặc biệt, tạp chí Forbes còn ca ngợi hòn đảo sở hữu rặng san hô đủ màu sắc tuyệt đẹp lấp lánh như những viên đá quý ẩn sâu dưới đáy đại dương.

Đến với đảo Cá Voi, bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn cảm giác yên bình, trong lành khi nơi đây hầu như chẳng có người sinh sống, bốn bề chỉ bao bọc bởi vẻ tĩnh lặng của thiên nhiên. Ngoài hoạt động lặn biển lý tưởng, đảo Cá Voi còn hấp dẫn ở nhiều hoạt động như tắm biển, chèo thuyền kayak hay tận mắt chiêm ngưỡng những đàn cá mập, cá voi về đây kiếm ăn vào mỗi tháng 4 và tháng 7 hàng năm.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Đảo Cá Voi lọt top 10 điểm lặn biển lý tưởng nhất năm 2020

Bên cạnh đảo Cá Voi, danh sách 10 điểm lặn biển lý tưởng nhất năm 2020 của tạp chí Forbes còn xướng tên nhiều địa điểm hấp dẫn trên thế giới như: hồ Ohrid ở Macedonia, đảo san hô Mnemba tại Zanzibar, hồ Khovsgol tại Mông Cổ, đảo san hô Nam Ari tại Maldives, đảo Saba của Caribbean hay vịnh Eyjafjordur ở Iceland… Vậy nên mùa hè này, hãy đến những địa điểm lặn biển hấp dẫn trong danh sách này để tận hưởng không khí mát lành và sôi động nhé.

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook