Dạo quanh các thành phố nổi tiếng bằng 5 phương tiện thú vị

Nếu bạn muốn hiểu hết về nét văn hóa, đặc trưng trong nếp sống người dân ở một thành phố mới thì cách tốt nhất chính là hòa mình khám phá bức tranh đa diện ấy. Cùng Wanderlust Tips dạo quanh các thành phố nổi tiếng thế giới qua 5 phương tiện độc đáo sau đây.

THAM QUAN THÀNH PHỐ MONTREAL, CANADA BẰNG BIXI

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Dạo quanh các thành phố nổi tiếng bằng 5 phương tiện thú vị

Nếu có cơ hội du lịch Montreal, Canada bạn đừng quên khám phá thành phố này bằng phương tiện mang tên Bixi. Hệ thống xe đạp Bixi tự phục vụ ở Montreal rất phổ biến. Hệ thống cất giữ xe an toàn cũng như phân bổ trên khắp thành phố. Đây là cách di chuyển vô cùng thuận tiện tại thành phố Montreal và bạn có thể khám phá hết các ngõ ngách thay vì chỉ ngồi yên trên taxi mà thôi.

ĐẾN NEW YORK, MỸ CHẠY BỘ NGẮM THÀNH PHỐ

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Dạo quanh các thành phố nổi tiếng bằng 5 phương tiện thú vị

Đến với New York bạn hãy tham gia City Running Tour để có thể khám phá hết nét đẹp của thành phố xa hoa này. Bạn có thể vừa chạy bộ vừa chuyện trò, ngắm nhìn cảnh quan ấn tượng. Với những ai yêu thích sự độc lập thì có thể thiết kế đường chạy riêng không cần hướng dẫn viên. Thức dậy thật sớm, quan sát thành phố trở mình, ngắm nhìn đường sá và tận hưởng chuyến đi một cách trọn vẹn nhất.

NGỒI TUK TUK VÒNG QUANH BANGKOK, THÁI LAN

Thủ đô Bangkok của Thái Lan vốn nổi tiếng với phương tiện là xe tuk tuk. Dạo quanh những con đường đông đúc ở Bangkok là một trong những trải nghiệm được nhiều người yêu thích. Đi lại bằng xe tuk tuk ở Bangkok là phương tiện phù hợp với túi tiền mà lại vô cùng tiện lợi đối với du khách.

NGỒI THUYỀN GONDOLA THƯỞNG LÃM CẢNH VENICE, Ý

Thuyền Gondola được xem là “đặc sản” của Venice, Ý. Ngồi trên thuyền, đi qua những kênh đào cổ kính, ngắm nhìn những ngôi nhà đầy sắc màu sẽ khiến bạn yêu thêm hành trình du lịch nước Ý. Bạn cảm nhận được nhịp sống bình yên, sự thư thái tự tâm hồn, mọi thứ ở thành phố xinh đẹp này khiến bạn xao xuyến bước chân.

ĐI XE ĐẠP QUANH LONDON, NƯỚC ANH

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Dạo quanh các thành phố nổi tiếng bằng 5 phương tiện thú vị

Nếu bạn mong muốn khám phá London thì hãy thử đạp xe một vòng để thăm thú theo ý thích. Bạn có thể tham gia các tour đạp xe hoặc đi du ngoạn một mình, tùy theo nhu cầu của bạn. Nhưng chắc chắn đó sẽ là trải nghiệm đáng nhớ dành cho bạn.

Wanderlust Tips | Cinet 

Bình luận Facebook