Delta Air Lines phát đồ ăn miễn phí cho hành khách giữa dịch Covid-19

Hãng hàng không Delta Air Lines, Mỹ hiện đang cung cấp suất ăn nhẹ miễn phí cho hành khách trên tất cả các chuyến bay nội địa nhằm giảm thiểu khả năng tiếp xúc trên máy bay trong đại dịch Covid-19.

Ngày 16/4, Hãng hàng không Delta Air Lines có trụ sở tại Atlanta, Georgia, Mỹ đã cho ra mắt gói đồ ăn nhẹ miễn phí cho hành khách trên các chuyến bay của hãng. Mỗi suất ăn nhẹ miễn phí gồm bánh quy Cheez-It, bánh Biscoff, một chai nước Dasani 250ml cùng với khăn ướt khử trùng tay và giấy ăn để đảm bảo vệ sinh trong mỗi chuyến bay của hãng hàng không Delta Air Lines.

Tạp chí Wanderlust Tips | Delta Air Lines phát đồ ăn nhẹ miễn phí cho hành khách giữa dịch Covid-19

Ông Mike Crowley, Phó chủ tịch điều hành dịch vụ trên máy bay phát biểu: “Chúng tôi mong muốn khách hàng và phi hành đoàn hiểu rằng hãng hàng không sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ họ. Đặc biệt, khi đại dịch Covid-19 ngày càng diễn biến nghiêm trọng trên toàn cầu, chúng tôi đã và đang nỗ lực hết sức để nâng cấp dịch vụ của mình, tiếp nhận những phản hồi, đóng góp ý kiến từ phi hành đoàn và hành khách để tập trung mang đến dịch vụ tận tâm, tạo nên thương hiệu của Delta.”

Theo đó, hành khách trên các chuyến bay của Delta Air Lines sẽ nhận được gói thức ăn miễn phí khi tiếp viên đi lượt đầu trong cabin. Tuy nhiên không phải tất cả hành khách đều có suất ăn bởi số lượng có hạn.

Tạp chí Wanderlust Tips | Delta Air Lines phát đồ ăn nhẹ miễn phí cho hành khách giữa dịch Covid-19
Ảnh: Internet

Bên cạnh đó, để thúc đẩy việc đi lại an toàn trong cuộc khủng hoảng Covid-19, Hãng hàng không Delta Air Lines cũng nới lỏng thời hạn thay đổi các kế hoạch du lịch bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh trong tối đa hai năm. Như vậy, hành khách hiện có thể thay đổi và đặt lại chuyến bay trong 24 tháng tiếp theo. Những động thái của hãng hàng không Mỹ không chỉ góp phần chung tay cùng khách hàng trong mùa dịch bệnh mà còn tạo nhiều cơ hội cho du khách du lịch trong tương lai.

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook