Đêm Hàn Quốc và lễ trao giải du lịch Hàn Quốc 2019

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO tại Việt Nam) tổ chức Gala Dinner cuối năm với tên gọi “Đêm Hàn Quốc và Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc năm 2019” vào 18:00 ngày 10/12/2019 tại khách sạn InterContinental Saigon, Ngã tư Hai Bà Trưng & Lê Duẩn, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM và cùng giờ ngày 12/12/2019 tại khách sạn Melia Hà Nội, 44 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đêm trao giải là cơ hội để KTO tại Việt Nam nói lời cảm ơn tới tất cả những tập thể và cá nhân đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Du lịch Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Đêm Hàn Quốc và lễ trao giải du lịch Hàn Quốc 2019

Giải thưởng bao gồm các hạng mục: “Đối tác Chiến lược”, “Đối tác Sáng tạo”, “Đối tác Ấn tượng”, “Nhà báo Xuất sắc”, “Giải thưởng đặc biệt dành cho Chuyên gia Tư vấn Du lịch Cao cấp Hàn Quốc” và tri ân các đối tác hoạt động xuất sắc. Giải thưởng Du lịch Khen thưởng Hàn Quốc 2019 sẽ bao gồm hai hạng mục: “Đối tác Vàng”, “Đối tác Chiến lược” và “Đối tác Ấn tượng”. Căn cứ xét giải dựa trên số liệu thống kê thành tích của các đơn vị, cá nhân trong việc đưa khách đoàn khen thưởng và khách ghép đoàn đi Hàn Quốc trong năm 2019.

Năm 2019 được coi là một năm thành công của hoạt động giao lưu du lịch giữa hai nước với sự tăng trưởng vượt bậc lượng khách du lịch tới cả hai quốc gia. Bên cạnh lượng khách tăng trưởng mạnh mẽ, số lượng các sản phẩm du lịch mới chất lượng cũng không ngừng được giới thiệu tới du khách Việt Nam. Chiến dịch quảng bá cho bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông do KTO tại Việt Nam tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng của nhiều đơn vị du lịch uy tín, ra mắt được hơn 100 sản phẩm du lịch mới với nhiều trải nghiệm mới lạ dành cho du khách Việt.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Đêm Hàn Quốc và lễ trao giải du lịch Hàn Quốc 2019

Trong năm 2019, KTO cũng tổ chức nhiều hoạt động mới nhằm quảng bá mạnh mẽ hơn các dịch vụ du lịch  như hành trình du lịch hạng sang giới thiệu các dịch vụ du lịch cao cấp tại Hàn Quốc, phối hợp với tạp chí Wanderlust Tips và các khách mời là những người nổi tiếng, những người có ảnh hưởng về du lịch tại Việt Nam. KTO cũng phối hợp với Kênh VTV1, VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình famtour ghi hình để quảng bá rộng rãi hơn du lịch tự do, du lịch y tế và du lịch trải nghiệm chợ truyền thống tới đông đảo du khách Việt Nam quan tâm tới du lịch Hàn Quốc. Đáng chú ý, KTO cũng đã tổ chức Roadshow quảng bá du lịch MICE Hàn Quốc tại Hà Nội với sự tham dự của 38 cơ quan, tổ chức du lịch MICE đến từ Hàn Quốc và gần 100 đơn vị du lịch Việt Nam.

VPĐD TỔNG CỤC DU LỊCH HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ: P1302, Tầng 13, Tòa nhà CharmVit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: +84-24- 3556 4040 / 4242 / 4343

Website: www.visitkorea.org.vn 

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook