Đến Hẻm Xéo đời thực ở New York cùng Harry Potter

0
(0)

Từ phượng hoàng lửa cho đến những cây đua phép và áo choàng phù thủy sinh, giờ đây những Potterhead ở Mỹ đã có thể thỏa mãn ước mơ trở thành phù thủy với cửa hàng flagship Harry Potter đầu tiên ở New York.

Mới đây, Warner Bros đã khai trương cửa hàng flagship Harry Potter đầu tiên ở số 935 Broadway, thành phố New York với phong cách hoàn toàn đột phá. Đây là cửa hàng bán lẻ với diện tích rộng lớn cùng 3 tầng lầu, bày bán các sản phẩm liên quan đến series lừng danh Harry Potter và Fantastic Beasts. Đặc biệt, cửa hàng còn cung cấp những trải nghiệm VR (virtual reality: thực tế ảo) dành cho những Potterhead cuồng nhiệt.

Tạp chí Wanderlust Tips | Lạc vào Hém Xéo đời thực trong Harry Potter

Cửa hàng được chia thành 15 khu vực với những chủ đề khác nhau, trưng bày nhiều sản phẩm độc quyền mà bất cứ người hâm mộ Harry Potter nào cũng ao ước. Nổi bật ở ngay lối vào là mô hình bay nổi khổng lồ của chim phượng hoàng Fawkes – sinh vật linh thiêng của thầy hiệu trưởng Hogwarts đáng mến – giáo sư Dumbledore. Mô hình này được chế tác riêng cho cửa hàng, nặng tới hơn 100kg với những chi tiết chân thật đến rùng mình.

Tạp chí Wanderlust Tips | Lạc vào Hém Xéo đời thực trong Harry Potter

Khách tham quan có thể xếp hàng để được đũa phép “chọn” trong trải nghiệm tương tác tái hiện lại tiệm đũa phép Ollivander’s. Chưa kể, bạn còn có cơ hội sở hữu chiếc đũa phép Snitch vàng – phiên bản đặc biệt chỉ có tại Harry Potter New York. Bên cạnh đó, cửa hàng cũng cung cấp dịch vụ khắc tên, in tên lên các mòn đồ đã mua như đũa thép, áo choàng hay nhật ký. Từng ngóc ngách trong cửa hàng đều được bao phủ với những phép màu huyền diệu của thế giới phù thủy trong Harry Potter.

Tạp chí Wanderlust Tips | Lạc vào Hém Xéo đời thực trong Harry Potter

Dịch vụ đặc biệt tại đây phải kể đến chuyến tham quan thực tế ảo với những trải nghiệm nhập vai đặc sắc tại ngôi trường phù thủy Hogwarts, hay được cưỡi chổi bay lòng vòng trên bầu trời London. Những người thuộc cộng đồng Wizarding World còn được cung cấp những “mật mã” riêng để truy cập vào nhiều trải nghiệm bí ẩn tại cửa hàng flagship Harry Potter.

Tạp chí Wanderlust Tips | Lạc vào Hém Xéo đời thực trong Harry Potter

Harry Potter New York cũng là cửa hàng đầu tiên vinh danh những nhà thiết kế đồ họa đã dày công sáng tạo ra những đạo cụ mang tính biểu tượng của cả hai chuỗi chim đình đám Harry Potter và Fantastic Beasts. Từ những tờ áp phích cho đến thư cú của Harry, tất cả đều có mặt tại cửa hàng phù thủy đầu tiên của New York.

Ảnh: Internet

Theo Wizarding World | Wanderlust Tips

Bài viết này có hữu ích?

Để lại đánh giá của bạn!

Đánh giá 0 / 5. Số lượt: 0

Chưa có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.