Đến Mỹ trải nghiệm ngủ qua đêm trong “thế giới động vật”

Du lịch Mỹ, bạn đừng chỉ nghỉ dưỡng trong những khách sạn, resort sang trọng mà hãy tìm kiếm cho mình những trải nghiệm thú vị hơn. Một trong số đó là thử cảm giác được ngủ qua đêm cùng với thế giới động vật.

JUNGLE ISLAND, MIAMI

Đến với Jungle Island, bạn sẽ được tham gia trải nghiệm qua đêm tại một khu rừng, nơi có đầy những loại động vật khác nhau như vẹt, cá sấu, vượn hay cáo. Âm thanh từ thế giới tự nhiên hoang dã đầy ghê sợ sẽ đưa bạn vào giấc ngủ trong đêm tối. Ngoài ra, khi đến đây, bạn còn có thể tham gia chuyến đi bộ để thám hiểm cuộc sống về đêm của các loài động vật đang sinh sống nơi đây.

BẢO TÀNG LỊCH SỬ TỰ NHIÊN, NEW YORK

Khi đăng ký ngủ qua đêm ở Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên, du khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn bộ xương khủng long T-rex nổi tiếng, chìm đắm trong không gian sống động của bộ phim Dark Universe hay không gian của những bộ phim 3D huyền bí. Bên cạnh bữa tiệc tự chọn, các món ăn nhẹ, du khách là người lớn sẽ còn được thưởng thức một bữa tiệc champagne.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Đến Mỹ trải nghiệm ngủ qua đêm cùng “thế giới động vật”

SỞ THÚ COLUMBIA, NASHVILLE

Đến với sở thú Columbia, bạn không chỉ đơn thuần là được ngủ cùng động vật trong thế giới hoang dã. Cả gia đình sẽ cùng nhau dựng lều trại và coi vườn thú như là một sân chơi vui nhộn của cả nhà. Trước khi chìm sâu vào giấc ngủ tuyệt vời, bạn sẽ được tham gia trượt zipline, đốt lửa trại và cùng nhau ca hát, trò chuyện.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Đến Mỹ trải nghiệm ngủ qua đêm cùng “thế giới động vật”

BẢO TÀNG FIELD, CHICAGO

Mặc dù không thể trực tiếp cảm nhận nhưng hãy để cho con của bạn kể lại cảm giác và sự thích thú khi chúng được chìm đắm trong thế giới khủng long. Hai lần một tháng, bảo tàng Field lại tổ chức một chương trình khám phá khủng long dành cho trẻ từ 6 đến 12 tuổi. Khi ánh đèn đã tắt, cả không gian chìm trong màn đêm, các bạn nhỏ sẽ được chiêm ngưỡng thế giới bí ẩn của loài động vật này và lắng nghe những câu chuyện kỳ bí.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Đến Mỹ trải nghiệm ngủ qua đêm cùng “thế giới động vật”

THỦY CUNG NEWPORT, NEWPORT

Lại thêm một hoạt động thú vị dành cho các bạn nhỏ. Thủy cung Newport sẽ mở ra một thế giới đầy hấp dẫn về các loài động vật biển. Các con sẽ được ngắm nhìn chúng bơi lượn trước tầm mắt, nghe những câu chuyện thú vị về chúng và chìm sâu vào mơ những giấc mơ tuyệt vời. Và trước khi bước chân vào cuộc phiêu lưu kỳ thú trong lòng biển cả, mọi người sẽ được chiêu đãi một bữa tiệc pizza hoành tráng.

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook