Độc đáo cửa hàng hành lý thất lạc duy nhất trên thế giới

Nằm ở Scottsboro, bang Alabama, Mỹ, Trung tâm hành lý không có người nhận Unclaimed Baggage Center có lẽ là một trong những cửa hàng bán lẻ độc đáo nhất thế giới.

Với diện tích khoảng 40.000ft² (khoảng 3.716m²), nơi đây có rất nhiều các mặt hàng, từ quần áo, đồ trang sức cho đến các mặt hàng điện tử và là thiên đường cho những tín đồ mua sắm. Hầu hết chúng đều có nguồn gốc từ những túi hành lý bị thất lạc khi đi máy bay mà không có ai đến nhận.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Unclaimed Baggage Center: Cửa hàng hành lý thất lạc độc đáo

Sau 90 ngày, những chiếc túi hay hành lý bị thất lạc mà không có người nhận sẽ được Unclaimed Baggage Center mua lại từ các hãng hàng không. Hàng ngày, cửa hàng này nhận được hơn 7.000 mặt hàng và sắp xếp chúng sao cho bắt mắt và thu hút nhất. Không chỉ người dân bản địa, mà cả khách du lịch từ khắp nơi khi đến với Scottsboro đều ghé cửa hàng độc đáo này và kiếm cho mình một món đồ xinh đẹp. Nếu may mắn, bạn sẽ mua được những món đồ độc đáo chất lượng cao với giá rất hời.

Bạn sẽ không bao giờ biết được bạn sẽ tìm thấy cái gì ở cửa hàng được thành lập từ năm 1970 này bởi nơi đây có vô số các mặt hàng, thậm chí có những đồ vật mà bạn không thể ngờ tới. Từ các mặt hàng quen thuộc như váy áo, nhạc cụ cho đến các đồ vật như con rối hay đơn giản một bức tranh vẽ nguệch ngoạc nhưng đáng yêu. Thậm chí, Unclaimed Baggage Center đã từng nhận được một chiếc nhẫn kim cương 5,8kara hay một máy ảnh từ tàu con thoi thuộc NASA, chiếc máy ảnh này giờ đã được trả lại cho cơ quan này.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Unclaimed Baggage Center: Cửa hàng hành lý thất lạc độc đáo

Unclaimed Baggage Center

    • Địa chỉ: 509 W Willow St, Scottsboro, Alabama, Mỹ.
    • Website: www.unclaimedbaggage.com
    • Giờ mở cửa: Thứ 2 – thứ 6: 9-18h; thứ 7: 8h-19h; nghỉ Chủ nhật.

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook