Dùng bữa xa hoa tại nhà hàng Ithaa Undersea

Ithaa Undersea, nhà hàng độc đáo nằm sâu dưới lòng đại dương là một trong những điểm nhấn để lại ấn tượng khó quên với du khách khi đến quốc đảo Maldives.

Ithaa Undersea ở đảo Maldives là nhà hàng dưới biển độc đáo đầu tiên trên thế giới. Nằm ở độ sâu khoảng 5m dưới mặt nước biển Ấn Độ Dương, nhà hàng được bao quanh bởi những mặt kính có đường cong mềm mại. Tại đây, thực khách trong lúc dùng bữa có thể thỏa thích ngắm nhìn các sinh vật biển vui đùa xung quanh. Trước khi đặt chân đến nhà hàng, bạn sẽ được đi bộ trên chiếc cầu gỗ nối từ bãi tắm ra Ithaa. Khi tản bộ trên cầu, du khách còn được dịp thả mình vào cơn gió biển mát rượi, ngắm nhìn khung cảnh nên thơ của đảo ngọc hệt như xứ sở thần tiên.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips | Nhà hàng Ithaa - bữa tối xa hoa giữa lòng đại dương

Ithaa Undersea là nhà hàng với không gian tuyệt đẹp ở quốc đảo thiên đường Maldives

Nhà hàng Ithaa Undersea được thiết kế khác hoàn toàn với các thủy cung ở mọi quốc gia trên thế giới. Cái tên Ithaa trong ngôn ngữ Dhivehi còn có nghĩa là “mẹ của ngọc trai”. Xung quanh Ithaa được thiết kế bằng mái vòm kính trong suốt, đem lại cho thực khách cảm giác như không hề có khoảng cách với đại dương, tưởng chừng như đang hòa vào làm một cùng biển cả. Nhà hàng đặt rất nhiều san hô xung quanh nên các sinh vật biển tập trung bơi lội tấp nập, vui mắt. Đến đây, thực khách có thể thoải mái ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt vời của đại dương bao la dưới lòng biển và tìm hiểu các sinh vật nơi đây. Nếu đến nhà hàng Ithaa Undersea vào buổi tối, sắc màu lấp lánh của ánh đèn sẽ biến kiệt tác kiến trúc trở thành ngôi sao rực rỡ giữa đại dương.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips | Nhà hàng Ithaa - bữa tối xa hoa giữa lòng đại dương
Nhà hàng Ithaa Undersea phục vụ những món ăn làm say lòng bất cứ thực khách nào ghé thăm (Ảnh: Internet)

Ở Ithaa Undersea, người ta không phục vụ tiệc buffet, thay vào đó là các món ăn được chế biến theo thực đơn sẵn với đủ món khai vị, món chính và cả tráng miệng. Nhà hàng cung cấp một thực đơn hấp dẫn chủ yếu là ẩm thực châu Âu đương đại, nổi tiếng với hai món trứng cá muối và tôm hùm Maldives. Quản lý chính của nhà hàng là đầu bếp nổi tiếng Marco Amarone và tại đây chỉ có 14 chỗ nên muốn dùng bữa tại đây, du khách phải đặt trước 14 ngày với điều kiện đi kèm đã đặt phòng tại Conrad Maldives.

Nếu có hội đến với thiên đường Maldives, bạn đừng bỏ lỡ ghé đến nhà hàng Ithaa độc đáo nằm dưới biển sâu xanh thẳm này nhé!

Wanderlust Tips | Cinet 

Bình luận Facebook