Eastin Grand Hotel Nha Trang ra mắt gói siêu ưu đãi phòng nghỉ

Thời tiết Nha Trang đã ấm dần cùng ánh nắng rực rỡ, đây cũng chính là khoảng thời gian lý tưởng để du khách và người thân lên kế hoạch cho một chuyến đi mùa xuân. Niềm đam mê du lịch sẽ được thỏa mãn với việc lựa chọn Eastin Grand Hotel Nha Trang để có những trải nghiệm đẳng cấp năm sao quốc tế mà không lo ngại về chi phí.

Để chào mừng một năm mới với mong muốn mọi sự việc đều suôn sẻ, đầy thuận lợi, khách sạn Eastin Grand Nha Trang dành tặng du khách chương trình ưu đãi phòng nghỉ đặc biệt với mức giá “trải nghiệm” chưa từng có từ trước đến nay. Đây sẽ là cơ hội hiếm có để khách du lịch đến Nha Trang trải nghiệm dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp với mức chi phí vô cùng khiêm tốn.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Eastin Grand Hotel Nha Trang ra mắt gói siêu ưu đãi phòng nghỉ

Gói phòng nghỉ “Hạng Phổ Thông” – “Economy Class” Stay dành cho khách hàng 1 đêm nghỉ cho 2 người chỉ với 485.000 VNĐ (đã bao gồm thuế phí) cho hạng phòng Deluxe có tầm nhìn thành phố.

Bên cạnh đó, khách du lịch cũng có thể nâng cấp lựa chọn nghỉ dưỡng của mình với gói “Business Class” Stay dành cho các hạng phòng tầm nhìn hướng biển, hoặc các hạng phòng cao cấp (Executive) có giá chỉ 890.000 đồng/ đêm phòng (đã bao gồm thuế phí). Giá này đã bao gồm buffet sáng dành cho 02 người, đầy đủ tiêu chuẩn sắp đặt của phòng nghỉ 5 sao, miễn phí sử dụng một số sản phẩm minibar.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Eastin Grand Hotel Nha Trang ra mắt gói siêu ưu đãi phòng nghỉ

Và đặc biệt, để hỗ trợ kích cầu du lịch trong giai đoạn Tết Âm Lịch và các ngày lễ, Eastin Grand Hotel Nha Trang không áp dụng phụ thu cho bất kỳ giai đoạn nào. Đây có lẽ là một tiền lệ chưa từng có đối với các khách sạn tại Việt Nam.

Chương trình với mức giá đặc biệt này áp dụng cho thời gian đặt phòng từ tháng 1/2021 đến tháng 6/2021, số lượng giới hạn và có thể kết thúc trước thời hạn. Chương trình áp dụng cho thời gian lưu trú từ tháng 1/2021 đến tháng 6/2021. Mức giá siêu ưu đãi trên không cho phép hoàn hủy.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Eastin Grand Hotel Nha Trang ra mắt gói siêu ưu đãi phòng nghỉ

Tọa lạc ngay vị trí trung tâm của thành phố biển Nha Trang, chỉ cách Quảng trường 2/4 và con đường huyết mạch – Trần Phú – 1 phút đi bộ, khách sạn Eastin Grand Nha Trang luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ du khách nào khi đến tham quan và nghỉ dưỡng tại nơi đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói khuyến mãi của khách sạn, vui lòng truy cập website: tại đây.

EASTIN GRAND HOTEL NHA TRANG
Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Lộc Thọ, Thành Phố Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 025838 48888
Email: [email protected]

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook