Máy bay Hello Kitty sải cánh trên bầu trời Đài Bắc

Lấy cảm hứng từ nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Nhật, máy bay Hello Kitty của hãng hàng không EVA Air, Đài Loan đã mang đến cho du khách trải nghiệm du lịch mới đầy hấp dẫn nhân dịp kỉ niệm Ngày của Cha 8/8.

Mới đây, hãng hàng không EVA Air triển khai chương trình bay đặc biệt nhằm tôn vinh Ngày của Cha 8/8 tại Đài Loan. Theo đó, chuyến bay lấy chủ đề Hello Kitty kéo dài trong khoảng 3 giờ, cất cánh từ sân bay quốc tế Đào Viên (Đài Bắc), lượn vòng trên bầu trời qua vô số thắng cảnh nổi tiếng của Đài Loan trước khi hạ cánh về chính sân bay đó. Đây cũng là nỗ lực của hãng EVA Air nhằm thỏa mãn mong muốn đi du lịch của người dân sau thời gian dài hạn chế đi lại vì Covid-19 đồng thời giảm bớt thiệt hại cho ngành hàng không trước bối cảnh dịch bệnh diễn biến căng thẳng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips | Máy bay Hello Kitty sải cánh trên bầu trời Đài Bắc

Với thiết kế bắt mắt lấy cảm hứng từ hình ảnh nhân vật nổi tiếng của hãng đồ chơi Sanrio, chuyến bay Hello Kitty của hãng EVA Air dự kiến khởi hành lúc 10h30 sáng (giờ địa phương) với số hiệu BR5288. Trong tiếng Đài, cách phát âm 5288 tương tự như ‘Con yêu bố’. Trên chuyến bay đặc biệt này, hành khách có thể thưởng ngoạn vô vàn thắng cảnh xinh đẹp của Đài Loan như đảo Quy Sơn, đường bờ biển Hoa Đông cùng nhiều hòn đảo nhỏ xung quanh.

Với trải nghiệm mới lạ trên máy bay Hello Kitty nhân Ngày của Cha, du khách có thể tận hưởng trọn vẹn dịch vụ bay đẳng cấp theo phong cách đặc biệt của hãng hàng không EVA Air, nhận được quà tặng độc đáo và thỏa thích mua hàng hóa miễn thuế Hello Kitty. Ngoài ra, điểm nhấn chính của chuyến bay chính là bữa ăn với menu đẳng cấp sao Michelin do bếp trưởng Motokazu Nakamura sáng tạo. Để có tên trên chuyến bay Hello Kitty độc đáo, hành khách phải bỏ ra khoảng 180 USD cho hạng vé phổ thông hoặc thêm 35 USD cho hạng thương gia.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips | Máy bay Hello Kitty sải cánh trên bầu trời Đài Bắc
Ảnh: Internet

Trước đó vào đầu tháng 6, hãng hàng không Đài Loan EVA Air đã tổ chức chương trình đặc biệt cho phép hành khách làm thủ tục check-in và ngồi trên một chiếc máy bay không di chuyển ở sân bay quốc tế Tùng Sơn. Đây là cơ hội tuyệt vời để mọi người thư giãn và giải tỏa sau thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội liên quan đến đại dịch Covid-19.

Travel + Leisure | Wanderlust Tips

Bình luận Facebook