Hé mở kỳ nghỉ sang trọng tại khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand Đà Nẵng

Đà Nẵng, thành phố đáng sống ẩn chứa vẻ đẹp vừa hiền hòa, thơ mộng nhưng cũng mang trong đó cả sự tráng lệ, hùng vĩ. Du lịch tới vùng đất thiên đường đó, chuyến đi của bạn sẽ càng thêm phần đáng nhớ khi đến với Sheraton Grand Đà Nẵng, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tuyệt đẹp.

Đà Nẵng được thiên nhiên ưu ái ban tặng những danh thắng tuyệt đẹp, đường bờ biển dài cùng với làn nước xanh trong quả là điểm đến lý tưởng cho chuyến đi thư giãn của bạn. Hãy để những căn phòng Suite sang trọng tại Sheraton Grand Đà Nẵng góp phần làm kì nghỉ của bạn thêm phần thư thái nhưng cũng không kém phần đẳng cấp với ưu đãi Unlock Epic Stays!

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Hé mở kỳ nghỉ sang trọng tại khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand Đà Nẵng

Trải nghiệm kì nghỉ dưỡng 2 đêm với đặc quyền: nhận 5.000 điểm thưởng Marriott Bonvoy; kết nối với đồng sự và bè bạn trong không gian riêng biệt tại The Retreat và 1.500.000VNĐ mỗi ngày cho các dịch vụ ẩm thực thượng hạng tại bất kỳ nhà hàng và quán bar nào của Sheraton Grand Đà Nẵng trong suốt kì nghỉ.

Ưu đãi chỉ được áp dụng khi đặt phòng và nghỉ dưỡng từ đây cho đến ngày 31 tháng 03 năm 2020 với mức giá phòng từ 9.600.000++/ đêm. Các bạn có thể đặt phòng qua ứng dụng đặt phòng hàng đầu thế giới hiện nay booking hoặc Agoda để có mức giá ưu đãi tốt nhất.

Với ưu đãi Unlock Epic Stays tuyệt vời như vậy thì bạn còn chờ đợi gì nữa mà không đến ngay với Đà Nẵng để tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp tại Sheraton Grand Đà Nẵng, thưởng thức những món ngon thượng hạng tại hệ thống nhà hàng sang trọng và cùng lúc khám phá những điểm đến nổi tiếng của thành phố đáng sống nhất Việt Nam này.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Hé mở kỳ nghỉ sang trọng tại khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand Đà Nẵng

SHERATON GRAND ĐÀ NẴNG RESORT

Địa chỉ: 35 Trường Sa, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 02363988999

Website: www.sheratongranddanang.com

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook