Hello World #6: Hành trình khám phá Sri Lanka huyền bí

Tiếp nối sự thành công từ các Hành trình Hello World đã rất thành công từ năm 2017, hành trình tiếp theo của Hello World #6 sẽ đến với Quốc đảo huyền bí trên Ấn Độ Dương. Sri Lanka đã được tạp chí Forbes bình chọn là điểm đến thứ 2 trên thế giới sau Châu Phi để khám phá cuộc sống Xanh của các loài thú quý hiếm.

Hello World 6 - Hanh trinh kham pha Srilanka huyền bí

Sri Lanka với nền ẩm thực phong phú, con người thân thiện và những thắng cảnh non xanh nước biếc làm mê hoặc lòng người đẹp như thiên đường với trời xanh, mây trắng.

Đây sẽ là hành trình trải nghiệm văn hoá, ẩm thực và cảnh đẹp tại các tỉnh và thành phố nổi tiếng của Srilanka gồm:
• Cố đô Polonnaruwa: Thánh địa Phật giáo;
• Phá Negombo: Là một trong những đầm phá nổi tiếng nhất ở Sri Lanka
• Thủ đô Colombo: Một thành phố biển thuộc khu vực Đông Nam Á, cảnh sắc thơ mộng

Hành trình Hello World #6 với 2 khách mời đặc biệt đến từ Việt Nam. Các khách mời tham gia hành trình khám phá Sri Lanka là những nhân vật truyền cảm hứng mạnh mẽ trong cộng đồng người yêu du lịch:
Lê Hà Trúc: Là cái tên nổi đình nổi đám trong giới đam mê du lịch Việt Nam. Cô như một cánh chim bay không biết mỏi, giỏi khám phá và sở hữu những bức ảnh đẹp như tạp chí.
Crystal Huyền Trang: Giám đốc điều hành ấn phẩm Du lịch song ngữ Anh – Việt Wanderlust Tips, đã từng đặt chân đến hơn 40 quốc gia trên thế giới

Các khách mời sẽ có những trải nghiệm du lịch đẳng cấp như di chuyển bằng Hạng thương gia (Business Class) với hãng hàng không Malaysia Airlines từ Hanoi / Hồ Chí Minh đến thủ đô Colombo (Srilanka) và tất cả các địa điểm lưu trú, dịch vụ tour đều là dịch vụ 5 sao được cung cấp bởi tập đoàn du lịch lớn nhất Sri Lanka Jetwing.

Theo đó, Hello World là chuỗi các chương trình khám phá điểm đến mới, với các loại hình du lịch độc đáo được phát động và tổ chức bởi tạp chí du lịch song ngữ Anh – Việt Wanderlust Tips, với mong muốn góp phần thúc đẩy tiềm năng du lịch của các Điểm đến ưu tú; Điểm đến được yêu thích trong nước và nước ngoài. Mỗi hành trình là một trải nghiệm độc đáo được đánh giá bởi những người đam mê du lịch. Qua trải nghiệm và đánh giá thực tế bởi những travel blogger uy tín, Hello World hứa hẹn sẽ cung cấp những thông tin du lịch hữu ích và hình ảnh điểm đến chân thực nhất cho cộng đồng những người đam mê du lịch. Bên cạnh đó, chương trình hứa hẹn sẽ là cầu nối giúp xúc tiến du lịch, tương tác đa chiều và quảng bá các sản phẩm, dịch vụ cao cấp của các thương hiệu nổi bật tại các điểm đến. Wanderlust Tips là tạp chí du lịch hàng đầu về việc cung cấp nhiều bí quyết, kinh nghiệm du lịch cần thiết giúp độc giả có một chuyến đi hoàn hảo không chỉ ở Việt Nam mà còn ở những thiên đường du lịch khác trên thế giới, với các bài viết của tạp chí luôn hướng đến 3 tiêu chí: Ngắn gọn – Thiết thực – Hữu ích. Đây chính là kim chỉ nam giúp Wanderlust Tips luôn nhận được sự yên mến, và đón đọc bởi cộng đồng những người yêu du lịch. Wanderlust Tips phát hành ngày 5 hàng tháng với số lượng 30.000 bản mỗi kỳ. Tạp chí phát hành tại các phòng chờ thương gia các sân bay, 1.500 khách sạn, resort, du thuyền cao cấp và các hiệu sách trên toàn quốc.

Hãng hàng không Malaysia Airlines: Là hãng hàng không quốc gia của Malaysia, phục vụ các chuyến bay quốc tế và nội địa. Hãng có trung tâm hoạt động tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur và với một trung tâm thứ hai ở Kota Kinabalu và Kuching, là nhà tài trợ vận chuyển chính thức cho hành trình Hello World #6.

Tập đoàn lữ hành Jetwing (Sri Lanka): Được thành lập vào năm 1980, Jetwing mang niềm vui và niềm tự hào to lớn khi giới thiệu Srilanka với du khách từ khắp nơi trên thế giới. Đã được công nhận bởi nhiều giải thưởng du lịch uy tín trong nước và quốc tế, với sản phẩm du lịch đa dạng gồm: Jetwing Travels, Jetwing Hotels, Jetwing Air, Jetwing holiday…là nhà tài trợ tất cả các địa điểm lưu trú, dịch vụ tour đều là dịch vụ 5 sao cho hành trình Hello World #6.

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook