Inspirato Pass: Dịch vụ độc đáo cho phép lưu trú không giới hạn

Inspirato Pass là một dịch vụ công nghệ độc đáo của Inspirato cho phép những người thường xuyên đi du lịch có thể lưu trú không giới hạn mà không phải trả giá, thuế phí khách sạn hằng đêm.

Có thể nói Inspirato Pass là một đột phá mới để những du khách thích du lịch hạng sang có thể truy cập không giới hạn vào các địa điểm lưu trú với một mức giá nhất định mỗi tháng. Inspirato Pass sở hữu rất nhiều địa điểm lưu trú tại các điểm đến trải dài khắp năm châu, bao gồm nhiều cấp độ, từ các nhà nghỉ rộng rãi cho đến các khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Inspirato Pass: Dịch vụ độc đáo cho phép lưu trú không giới hạn

Với Inspirato Pass, bạn có thể du lịch trong một hành trình lên đến 60 ngày, có thể đặt trước phòng từ 7 đến 365 ngày trước khi đi và có thể cập nhật lại nơi lưu trú hàng ngày. Đặc biệt, bạn có thể giữ đặt chỗ nhiều nơi cùng một lúc. Nếu muốn hủy phòng, bạn chỉ cần hủy trước 72 giờ, còn không thì sẽ chịu mức phí 250USD. Sự linh hoạt của nó sẽ khiến những du khách thường xuyên đi du lịch cảm thấy thoải mái hơn khi bạn chỉ cần đặt trước chuyến đi, tận hưởng kỳ nghỉ và đặt tiếp chuyến đi tiếp theo mà không cần lo lắng trước xem liệu có còn nơi lưu trú dành cho mình hay không.

Có ba mức giá đăng ký Inspirato Pass là 2.500USD, 5.000USD và 7.500USD một tháng. Chi phí đăng ký hàng tháng của của Inspirato Pass đã bao gồm mức giá hàng đêm, thuế và phí liên quan đến đặt phòng, cố vấn riêng cho kỳ nghỉ và lên kế hoạch trước chuyến đi, dịch vụ trợ giúp tại chỗ và dọn phòng hàng ngày, hủy phòng trước. Những khoản khác như chi phí đi lại, đỗ xe, ăn uống và các hoạt động vui chơi là những khoảng chi trả riêng của bạn.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Inspirato Pass: Dịch vụ độc đáo cho phép lưu trú không giới hạn

Với mức phí 2.500USD/tháng, bạn chỉ được quản lý một nơi lưu trú trong một khoảng thời gian thì 5.000USD và 7.500USD/tháng lần lượt sẽ quản lý được hai và ba không gian trong cùng một thời điểm. Và để có thể chia sẻ những không gian này với gia đình, bạn bè hay thậm chí là đối tác kinh doanh khi bạn không đi du lịch thì cần thêm 500USD/tháng (đối với phí đăng ký là 2.500USD) 1.000USD/tháng (đối với phí đăng ký là 5.000USD) và 1.500USD/tháng (đối với phí đăng ký là 7.500USD).

Để biết thêm thông tin chi tiết, có thể truy cập vào website: www.inspirato.com

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook