Katz’s Delicatessen: Nhà hàng nhất định phải ghé qua khi tới New York

Bụng đói cồn cào và muốn tìm một nhà hàng mang hương vị ẩm thực đặc trưng nhất tại xứ sở cờ hoa? Chắc chắn bạn sẽ nhận được lời gợi ý về nhà hàng Katz’s Delicatessen nổi tiếng lâu năm tại thành phố New York hoa lệ.

Nhà hàng Katz’s Delicatessen nằm trên con phố đông đúc của New York không cầu kỳ, khoa trương nhưng đã có tuổi đời hơn 130 năm. Vào năm 1888, một hàng ăn nhỏ mở cửa Ludlow ở New York đem đến món ăn mà cho tới giờ vẫn được người dân Mỹ yêu thích: sandwich thịt bò độc đáo. Kể từ năm 1910, sau nhiều sự thay đổi về chủ cửa hàng, quán ăn chính thức có tên gọi Katz’s Delicatessen. Kể từ đó, cửa hàng ăn nhanh Katz’s Delicatessen trở thành quán ăn đông đúc, hấp dẫn bậc nhất New York.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Katz’s Delicatessen: Nhà hàng nhất định phải ghé qua khi tới New York
@katzsdeli

Cửa hàng ăn nhanh Katz’s Delicatessen đặc biệt nổi tiếng với món bánh mì kẹp thịt bò có một không hai. Món ăn với nguyên liệu gồm thịt bò, bánh mỳ, phô mai và chút rau ăn kèm. Tuy nhiên, mỗi nguyên liệu tưởng chừng đơn giản nhưng lại yêu cần sự kỹ càng để tạo nên món ăn hoàn hảo. Bánh mì lùa mạch đen phía ngoài, phần nhân chính là những miếng thịt bò hun khói thơm lừng cùng lớp phô mai ngậy thơm khiến bất kỳ ai đều thấy cồn cào.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Katz’s Delicatessen: Nhà hàng nhất định phải ghé qua khi tới New York
Ảnh: Internet

Không gian quán ăn Katz’s Delicatessen cũng là điểm hấp dẫn du khách khi mang đậm phong cách phóng khoáng của người Mỹ. Quầy hàng kéo dài gần hết cửa hàng, các đầu bếp luôn tay luôn chân để kịp mang đến những đĩa sandwich thịt bò nóng hổi, hấp dẫn và dòng người xếp hàng đợi món ăn trong tâm trạng hào hứng. Không khí đông đúc có chút nhộn nhạo của quán ăn nhanh Katz’s Delicatessen chắc sẽ thấy hào hứng không thôi. Cảm giác đợi chờ từng đĩa đồ ăn thơm lừng sẽ khiếng hương vị đã ngon lại càng thêm cuốn hút.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Katz’s Delicatessen: Nhà hàng nhất định phải ghé qua khi tới New York
@katzsdeli

Katz’s Delicatessen vẫn luôn được đánh giá là nhà hàng tuyệt vời nhất tại New York khi mỗi ngày, rất đông thực khách Mỹ và du khách nước ngoài tới đây để thưởng thức món ăn thơm ngon này. Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch tới New York, hãy ghi tên nhà hàng Katz’s Delicatessen vào danh sách những việc nhất định phải thử để trải nghiệm nền ẩm thực nước Mỹ độc đáo.

NHÀ HÀNG KATZ’S DELICATESSEN

Địa chỉ: 205 E Houston St, New York, Mỹ

Website: https://katzsdelicatessen.com/

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook