Kruger Shalati: Kỳ nghỉ đáng nhớ trên chiếc cầu xưa cũ

Những khu nghỉ trên mặt nước, khách sạn lơ lửng trên cây hay thậm chí dưới đáy sâu đại dương không còn là lựa chọn xa lạ trong kỳ nghỉ nhưng lần này bạn hãy thử một trải nghiệm mới lạ tại Kruger Shalati.

Công viên quốc gia Krunger luôn là điểm đến lý tưởng dành cho mọi tín đồ đam mê khám phá những điều đẹp nhất của tự nhiên Nam Phi và khách sạn Kruger Shalati sẽ đem đến cho bạn cái nhìn hoàn toàn mới lạ. Nơi đây sẽ là khách sạn đặc biệt nhất xuất hiện trong năm 2020 khi từng là một chuyến tàu sang trọng được sửa chữa, biến thành nơi nghỉ ngơi tiện nghi, đẳng cấp lơ lửng trên chiếc cầu Selati lâu năm.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Kruger Shalati: Kỳ nghỉ đáng nhớ trên chiếc cầu xưa cũ

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Kruger Shalati: Kỳ nghỉ đáng nhớ trên chiếc cầu xưa cũ

Khách sạn Kruger Shalati nằm giữa con sông Sabie được tạo nên với ý nghĩa dành tặng sự tri ân cho những hành khách đã khám phá công viên quốc gia Kruger gần 100 năm trước đồng thời chào đón những vị khách mới trong tương lai. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của điểm lưu trú độc đáo này còn là một cách ăn mừng chuyến ghé thăm đầu tiên đến công viên mang tính biểu tượng của Nam Phi đầu những năm 1920. Vào thời điểm đó, đoàn tàu sẽ dừng qua đêm tại chính vị trí Kruger Shalati được định vị ngày nay.

Đặt chân vào khách sạn Kruger Shalati, du khách sẽ được chào đón bởi những căn phòng bao quanh bởi lớp tường kính trong suốt để thỏa thích ngắm trọn cảnh đẹp bình yên phía ngoài. Không thua kém bất kỳ khách sạn đẳng cấp nào trên thế giới, 31 phòng nghỉ tại đây đều được trang bị đầy đủ tiện nghi cùng phong cách kiến trúc cổ điển. Bên cạnh đó, chuyến tàu này cũng sở hữu hồ bơi riêng rộng rãi để khách hàng an tâm hòa mình cùng làn nước mát, ngắm nhìn không gian tự nhiên mà không cần lo lắng về cá sấu, hà mã, trâu hay voi cũng đang “tung tăng” dưới làn nước sông phía dưới.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Kruger Shalati: Kỳ nghỉ đáng nhớ trên chiếc cầu xưa cũ

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Kruger Shalati: Kỳ nghỉ đáng nhớ trên chiếc cầu xưa cũ

Kruger Shalati là lựa chọn tuyệt vời đưa bạn lạc sâu vào rừng xanh sâu thẳm. Trong một chiều hoàng hôn dần buông, bạn hãy ngâm mình trong bồn tắm với cửa kính trong suốt để ngắm nhìn khoảnh khắc mặt trời dần buông xuống mặt sông hay dạo quanh qua từng toa tàu để tận hưởng bầu không khí trong lành của Nam Phi. Việc xây dựng khách sạn Kruger Shalati đã bị trì hoãn do đại dịch Covid-19 vừa qua nhưng sẽ sớm ra mắt du khách vào cuối năm 2020 này. Để bắt đầu một hành trình du lịch mới, tránh xa những điểm đến đông đúc, chật kín người, bạn hãy thử dành thời gian tại Kruger Shalati nhé.

Ảnh: Internet

KRUGER SHALATI – THE TRAIN ON THE BRIDGE

Địa chỉ: Công viên Quốc gia Kruger, Nam Phi

Website: https://www.krugershalati.com

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook