Ký Ức Hội An vinh dự nhận giải thưởng Leading Historical Spectacle Show

[Best Hotels – Resorts Awards 2019] “Leading Historical Spectacle Show” là giải thưởng vinh danh chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh công phu và ý nghĩa, qua đó truyền tải lịch sử của một vùng đất hay cả dân tộc một cách sống động và lôi cuốn. Và vở diễn “Ký Ức Hội An” chính là chương trình truyền tải được ý nghĩa lịch sử đó.

Ấn tượng, xúc động và tự hào, đó là cảm nhận của hàng trăm nghìn lượt khán giả từng đến với “Ký ức Hội An” – show diễn thực cảnh đã xuất sắc được hàng trăm tờ báo uy tín bình chọn là “Show diễn đẹp nhất thế giới” và được chọn trình chiếu tại Quảng trường Thời đại, New York, Mỹ.

Là một trong những điểm nhấn mới của hành trình khám phá cung đường Di sản miền Trung Việt Nam, “Ký ức Hội An” chính thức ra mắt khán giả vào tháng 3 năm 2018 sau hơn 2 năm lên ý tưởng và gần 2 năm hoàn thiện. Tới nay, sau hơn 1 năm hoạt động, show diễn đã đón hơn 300 nghìn lượt khách và khẳng định được sức mạnh đang ngày càng lan tỏa của mình.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Ký Ức Hội An vinh dự nhận giải thưởng Leading Historical Spectacle Show

“Ký ức Hội An” trở thành nhịp cầu nối giữa không gian và thời gian, đưa người xem cùng trải qua những thăng trầm hình thành nên một Hội An của hiện tại. Với 5 màn biểu diễn đầy thăng hoa của gần 500 diễn viên chuyên nghiệp, được tạo nên bằng ngôn ngữ hình ảnh ấn tượng, kỹ thuật dàn dựng sân khấu cùng các hiệu ứng ánh sáng và âm thanh hiện đại bậc nhất thế giới… trong khuôn viên sân khấu rộng 25.000m², “Ký ức Hội An” đại diện cho niềm tự hào của văn hóa Việt vươn xa tầm thế giới. Sau 20 năm được UNESCO công nhận Di sản văn hóa thế giới, Hội An đã làm cho bạn bè quốc tế bất ngờ bởi lịch sử, văn hóa của một đô thị cổ đã được đánh thức trong chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh đẹp nhất thế giới mang tên “Ký ức Hội An”.

Ký Ức Hội An:

Wanderlust Tips

Bình luận Facebook