Độc đáo lễ cưới trên không mùa Covid

Không còn bó hẹp trong phạm vi dưới mặt đất, một lễ cưới trên không lãng mạn đã được cử hành ở độ cao 9.144m càng khiến khoảnh khắc hạnh phúc của đôi uyên ương thêm độc đáo, ý nghĩa và đáng nhớ.

Những ngày dịch Covid-19 hoành hành, nhiều gia đình có hỷ sự đang phải băn khoăn, lo lắng không biết tổ chức đám cưới như thế nào vừa đảm bảo an toàn nhưng vẫn tận hưởng trọn vẹn giây phút hạnh phúc, ý nghĩa. Chính vì thế, hãng Air Charter Service đã ra mắt dịch vụ tổ chức lễ cưới trên không với hy vọng mang đến cho các đôi trẻ cơ hội kết duyên vợ chồng theo cách thức vô cùng độc đáo. Cô dâu và chú rể sẽ cùng nắm tay nhau sánh đôi bước vào lễ đường ấm áp, lãng mạn trên chiếc máy bay ở độ cao 9.144m so với mặt đất.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips | Lễ cưới trên không độc đáo mùa Covid

Andy Christie, Giám đốc hãng máy bay tư nhân Air Charter Service cho biết: “Trước thực trạng nhiều cặp đôi phải hủy bỏ kế hoạch tổ chức lễ cưới do đại dịch Covid-19, Air Charter Service rất muốn giúp họ hiện thực hóa giấc mơ hạnh phúc của mình. Mặc dù 2020 là năm nhiều thử thách nhưng chúng tôi đảm bảo các cặp đôi mới cưới sẽ có một năm tốt đẹp với trải nghiệm Weddings in the Sky tuyệt vời.”

Theo Air Charter Service, lễ cưới giữa không trung “Weddings in the Sky” sẽ được cử hành trên chuyến bay Challenger 850 kéo dài hai giờ, có sức chứa tối đa 16 người, trước sự chứng kiến của phi công, một thành viên phi hành đoàn đảm nhận vai trò chủ hôn và danh sách khách mời đại diện gia đình, bạn bè thân thiết. Thực đơn tiệc cưới gồm có rượu sâm banh, bánh Canapé và những món quà cưới… Tất cả đều được thiết kế và lựa chọn tùy theo yêu cầu của cô dâu, chú rể để mang đến những khoảnh khắc hạnh phúc trọn vẹn và ý nghĩa nhất. Trải nghiệm lễ cưới trên không “Weddings in the Sky” có mức giá khởi điểm 28.000USD (gần 650 triệu VND).

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips | Lễ cưới trên không độc đáo mùa Covid
Ảnh: Travel + Leisure

Đối với những cặp đôi muốn tận hưởng lễ cưới thân mật riêng tư hơn, Air Charter Service còn cung cấp dịch vụ tùy chọn đặc biệt chỉ dành cho cô dâu và chú rể với mức giá từ 18.000USD (hơn 400 triệu VND) bao gồm nhiếp ảnh gia, mục sư tiến hành các thủ tục hôn lễ, thực đơn tiệc cưới và địa điểm… Mặc dù chi phí tổ chức lễ cưới trên không có tốn kém đôi chút, nhưng các đôi uyên ương sẽ không thể nào quên thời khắc nên vợ nên chồng đầy ý nghĩa trên chiếc máy bay đang “tung cánh” giữa trời.

Travel + Leisure | Wanderlust Tips

Bình luận Facebook