Sulwhasoo ra mắt dòng sản phẩm trang điểm Perfecting tôn vinh hơi thở làn da

Vừa qua, Sulwhasoo – thương hiệu làm đẹp cao cấp hàng đầu Hàn Quốc đã trình làng dòng sản phẩm trang điểm Perfecting. Đây là dòng trang điểm nền bao gồm kem nền và phấn phủ dạng bột, bên cạnh dòng sản phẩm phấn nước Perfecting Cushion được hàng triệu tín đồ làm đẹp săn đón trên toàn cầu. 

Nghiên cứu từ Sulwhasoo cho thấy phần lớn phái đẹp Hàn Quốc trang điểm ít nhất 5 lần một tuần trong hơn 10 giờ mỗi ngày. Tuy nhiên, hầu hết đều quan ngại rằng các sản phẩm trang điểm có thể ảnh hưởng không tốt đến làn da của họ. Dòng sản phẩm trang điểm hoàn hảo này được điều chế nhằm giải quyết triệt để mối băn khoăn kể trên đồng thời giữ làn da luôn thoải mái và rạng rỡ suốt cả ngày. Lấy cảm hứng từ hanji, một loại giấy Hàn Quốc có tuổi thọ ngàn năm, sự kết hợp từ công nghệ trang điểm thoáng khí cùng những công thức dưỡng da di sản từ Sulwhasoo đã sáng chế nên dòng trang điểm dưỡng da hoàn mỹ, tôn vinh hơi thở của làn da đồng thời giữ da luôn tươi khỏe và sáng ngời. 

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Lớp nền hoàn mỹ tôn vinh hơi thở làn da Sulwhasoo Perfecting Makeup

Perfecting Foundation là sản phẩm đặc trưng của dòng trang điểm này, với kết cấu dạng lỏng mát dịu, hiệu chỉnh ngay lập tức các khuyết điểm và màu da không đồng đều tạo nên vẻ ngoài rạng rỡ cho mọi phái đẹp. Giờ đây, sẽ không còn những lo ngại rằng lớp trang điểm sẽ làm tắc nghẽn lỗ chân lông khiến da không thở được, đồng thời sản phẩm còn đem đến sự dễ chịu từ sâu bên trong làn da. Hơn thế nữa, dòng kem nền còn tạo nên hiệu ứng lâu trôi hoàn hảo kéo dài đến 12 giờ trang điểm.

Kem nền Perfecting Foundation có 10 tông màu khác nhau giúp bạn dễ dàng chọn được màu gần nhất với tông da tự nhiên của mình để có lớp nền tự nhiên.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Lớp nền hoàn mỹ tôn vinh hơi thở làn da Sulwhasoo Perfecting Makeup

Phấn phủ Sulwhasoo Perfecting Powder tăng cường chức năng dưỡng ẩm nhờ vào ‘bột giữ độ ẩm’ giúp bám dính và duy trì độ ẩm, và squalane, một thành phần dưỡng ẩm có nguồn gốc từ thực vật, tăng cường khả năng đàn hồi và rạng rỡ của làn da. Giờ đây, bạn có thể thưởng nghiệm lớp trang điểm mịn chắc suốt cả ngày mà không hề khô căng.

Thêm vào đó, sự cộng hưởng hài hòa của các loại bột mịn giúp hiệu chỉnh tông da một cách tự nhiên và làm mịn da mà không tạo nên bất cứ dư lượng phấn bột nào bám lại trên các nếp nhăn và lỗ chân lông của da.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Lớp nền hoàn mỹ tôn vinh hơi thở làn da Sulwhasoo Perfecting Makeup

Kem nền Sulwhasoo Perfecting (Chức năng: Làm sáng, Cải thiện nếp nhăn và Chống nắng

  • Dung tích: 35ml
  • Tông màu: 10 
  • 11C Cool Porcelain / 13C Cool Ivory / 13N Ivory / 17C Cool Vanilla / 17N Vanilla /21C Cool Beige / 21N Beige / 21W Warm Beige / 23N Sand / 25N Amber

Phấn phủ Sulwhasoo Perfecting Powder

  • Trọng lượng: 20g
  • Tông màu: 3 (# 1 Trong suốt (Tông màu phổ biến) / 23N Cát / 25N Hổ phách)
Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Lớp nền hoàn mỹ tôn vinh hơi thở làn da Sulwhasoo Perfecting Makeup

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại đây

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook