Lưu trú tại căn phòng ma ám nổi tiếng của nước Mỹ

Trong suốt khoảng 100 năm nay, căn phòng 311 ở khách sạn Read House ở thành phố Chattanooga (bang Tennessee, Mỹ) luôn nằm trong danh sách “Những địa điểm gây ám ảnh nhất nước Mỹ”.

Khách sạn Read House vừa chính thức mở lại căn phòng “ma ám” mang số 311 nổi tiếng sau khi tiêu tốn gần 25 triệu USD để cải tạo và tu sửa lại.

Read House là một trong những khách sạn nổi tiếng ở Mỹ và từng là nơi lưu trú của nhiều nhân vật nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên, giờ đây, khi nhắc đến tên khách sạn này, người ta lại thường nghĩ đến căn phòng ma số 311.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Lưu trú tại căn phòng ma ám nổi tiếng của nước Mỹ

Sở dĩ người ta gọi nó là căn phòng ma bởi nơi đây gặp liền với cái chết trong bồn tắm của một nữ hành khách tên là Annalisa Netherly vào năm 1920. Sau cái chết đầy bí ẩn của bà, nhiều câu chuyện ma quái đã được thêu dệt và truyền miệng tạo nên sự rùng rợn cho nhiều người. Có lẽ vì thế mà trong suốt khoảng 100 năm, căn phòng 311 này luôn nằm trong danh sách “Những địa điểm gây ám ảnh nhất nước Mỹ”.

Sau khi tìm hiểu kỹ những thông tin gây ám ảnh đối với du khách, chủ khách sạn đã quyết định khôi phục lại nguyên bản căn phòng mà Annalisa Netherly đã lưu trú vào năm 1920 như chiếc radio AM không hoạt động, bồn tắm kiểu cũ, nội thất cổ như sàn gỗ cứng có từ đầu thế kỷ 20… và chính thức mở cửa đón khách trở lại.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Lưu trú tại căn phòng ma ám nổi tiếng của nước Mỹ

Nhiều người đến đây vì muốn thử cảm giác qua đêm tại căn phòng bí ẩn này và xác minh xem nó có đúng hay không nhưng tiếng động lớn không thể giải thích, những ánh sáng nhấp nháy, tiếng nước chảy hay liệu có ai đang theo dõi mình hay không… Ngoài ra, khi nghỉ ngơi tại căn phòng đặc biệt này, du khách còn có thể thưởng thức một chai rượu và hai ly cocktail mang tên “hồn ma” Annalisa.

Nếu bạn muốn tham quan căn phòng này mà không có can đảm để ở lại thì cũng có thể tham khảo những tour du lịch ghé thăm căn phòng đặc biệt này.

Read House:

  • Địa chỉ: 107 W M.L.K Boulevard, Chattanooga, Tennessee, Mỹ
  • SĐT: (407) 536 2735 / (423) 266 4121
  • Website: www.thereadhousehotel.com

Ảnh: Read House

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook