Mexico: Cuộc thi sở hữu kỳ nghỉ trọn gói 20 năm

Với mong muốn quảng bá du lịch Mexico, các khách sạn và khu nghỉ dưỡng dọc bờ biển Caribbean đang tổ chức cuộc thi dành tặng kỳ nghỉ trọn gói sang trọng trong vòng 20 năm cho khách hàng may mắn nhất.

Nhắc đến Mexico, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những bãi biển ngập nắng vùng Caribbean, dải cát trắng mịn, tán cọ xanh mướt trải dài và đặc biệt nơi đây còn nổi tiếng với hàng loạt chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu thế giới. Trong bối cảnh phức tạp của dịch Covid-19, một số nhà điều hành khách sạn và khu nghỉ tại các thành phố ven biển Mexico gồm Cancún, Isla Mujeres, Tulum, Playa del Carmen và Isla Cozumel đang hợp tác tổ chức cuộc thi trên mạng xã hội để dành tặng kỳ nghỉ 5 sao trọn gói 20 năm cho một khách hàng may mắn nhất. Giải thưởng sẽ trao dưới dạng phiếu quà tặng và có thể quy đổi cho một kỳ nghỉ 5 đêm/2 người mỗi năm từ 2021 đến 2041 tại các khách sạn ở Caribbean Mexico.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips | Mexico: Cuộc thi sở hữu kỳ nghỉ bao trọn gói 20 năm

Cuộc thi dành tặng kỳ nghỉ trọn gói do tập đoàn khách sạn nổi tiếng Atelier tổ chức với tên gọi #Come2MexicanCaribbean (tiếng Anh) và #VenAlCaribeMexicanoX2 (tiếng Tây Ban Nha) với ý nghĩa quảng bá hình ảnh đất nước Mexico như một điểm đến lý tưởng trong thời điểm ngành công nghiệp du lịch nước này đang gặp nhiều khó khăn do sự bùng phát đại dịch Covid-19. Để giành được giải thưởng đặc biệt giá trị trong cuộc thi này, các ứng cử viên cần biết sử dụng mạng xã hội và đủ 18 tuổi trở lên.

Theo đó, họ sẽ chia sẻ một bức ảnh hoặc đoạn clip về kỳ nghỉ của mình tại vùng biển Caribbean Mexico lên Instagram hoặc TikTok cá nhân ở chế độ công khai, đính kèm hashtag #Come2MexicanCaribbean và gắn kèm tài khoản @Come2MexicanCaribbean. Cuộc thi dành cho công dân các nước Mỹ, Canada, Mexico, Guatemala, Colombia, Peru, Chile, Brazil và Argentina, bắt đầu từ ngày 09/11/2020. Ban tổ chức sẽ công bố kết quả người trúng thưởng kỳ nghỉ trọn gói vào ngày 27/11/2020.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips | Mexico: Cuộc thi sở hữu kỳ nghỉ bao trọn gói 20 năm
Ảnh: Lonely Planet

Cuộc thi dành tặng kỳ nghỉ trọn gói không chỉ mang đến cơ hội trải nghiệm nghỉ dưỡng tại các địa điểm lưu trú sang trọng ở vùng biển Caribbean mà còn góp phần giới thiệu văn hóa du lịch của đất nước Mexico đến với đông đảo du khách trên toàn thế giới. Ngành du lịch Mexico hiện chiếm 8,5% trong tổng số GDP của cả nước. Năm 2019, quốc gia này đón khoảng 24 triệu lượt khách du lịch nước ngoài. Mặc dù đã tái mở cửa biên giới từ tháng 7, đến nay các doanh nghiệp khách sạn và khu nghỉ dưỡng vẫn phải đối mặt với tình trạng khó phục hồi sau nhiều tháng phong tỏa. Tỷ lệ người dân mắc Covid-19 vẫn chưa có dấu hiệu chậm lại trong khi chính phủ Mexico đang nỗ lực hết mình để kiểm soát tình hình dịch bệnh.

Lonely Planet | Wanderlust Tips

Bình luận Facebook