Nghỉ dịch, tâm hồn dịch chuyển chẳng hề nghỉ ngơi

Dịch bệnh đang buộc những người đam mê du lịch, đặc biệt là travel blogger bị “trói chân” tại nhà. Tuy nhiên, với niềm yêu thích dịch chuyển chẳng bao giờ nghỉ ngơi, travel blogger Elnar Mansurov đã cho ra đời những bức hình vô cùng sáng tạo.

Travel blogger Elnar Mansurov nổi tiếng đến từ thành phố Perm của nước Nga với tài khoản Instagram hơn 202.000 lượt theo dõi thường xuyên chia sẻ những bức hình du lịch khơi dậy niềm cảm hứng dịch chuyển của biết bao người.

Trước đây, người dân nước Nga chẳng có nhiều niềm tin vào những chuyến đi không có sự sắp xếp của các đại lý du lịch. Để thay đổi suy nghĩ đó, Elnar Mansurov đã bắt tay vào việc chia sẻ những hình ảnh, thông tin về điểm đến, kinh nghiệm du lịch trên các trang mạng xã hội để truyền niềm cảm hững đến cho mọi người. Tuy nhiên, năm 2020 lại khởi đầu chẳng hề suôn sẻ bởi dịch bệnh Covid-19 hoành hành khắp mọi nơi trên thế giới khiến những người đam mê du lịch như Elnar Mansurov mắc kẹt tại nhà.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Nghỉ dịch, tâm hồn dịch chuyển của Elnar Mansurov chẳng hề nghỉ ngơi

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Nghỉ dịch, tâm hồn dịch chuyển của Elnar Mansurov chẳng hề nghỉ ngơi
Elnar Mansurov trượt tuyết tại Solden, Áo và trong những ngày dịch, anh ấy trượt trên… chiếc sofa.

Elnar Mansurov, người đứng sau tài khoản Instagram Mishka Travel. Trong tiếng Nga, Mishka có nghĩa là gấu bắc cực – loài vật phổ biến và xuất hiện nhiều tại nước Nga nhưng không được chú ý. Chính vậy, anh ấy luôn mang theo một chiếc mặt nạ gấu Bắc cực trong mọi hành trình để nhiều người biết đến loài vật này. Chẳng hề nản lòng, Elnar Mansurov đã quyết định “tái sáng tạo” một số bức hình du lịch của mình ngay trong chính ngôi nhà thân quen. Ngắm nhìn những hình ảnh vui nhộn, sống động đó sẽ làm tất cả mọi người chẳng còn nhàm chán và lấy lại niềm vui du hí khắp nơi.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Nghỉ dịch, tâm hồn dịch chuyển của Elnar Mansurov chẳng hề nghỉ ngơi
Tận hưởng cảnh sắc Geiranger, Norway thật ngoạn mục.
Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Nghỉ dịch, tâm hồn dịch chuyển chẳng hề nghỉ ngơi
Mansurov nằm trong bồn tắm tại hai địa điểm hoàn toàn trái ngược.
Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Nghỉ dịch, tâm hồn dịch chuyển chẳng hề nghỉ ngơi
Trượt ván tại hòn đảo Lofoten, Na Uy và huy động mọi đồ vật tại nhà để giải trí tại nhà.

Bị mắc kẹt tại nhà như bao người khác, Elnar Mansurov cho biết đây là khoảng thời gian lý tưởng để dọn dẹp bộ nhớ đã đầy hình ảnh, video trong mọi chuyến đi. Những bức hình được Elnar Mansurov lựa chọn chủ yếu mô tả các chuyến du lịch du lịch cũng như tình yêu với thiên nhiên hoang sơ, ngoạn mục. Tất cả những bức hình đều được huy động mọi dụng cụ, bối cảnh trong chính ngôi nhà của Elnar Mansurov. Thay vì chiếc ván lướt sóng thì bàn ủi, sofa hay tủ bếp cũng có thể tái hiện bầu không gian khoáng đạt của đất trời.

View nào cũng đẹp như nhau thôi
Nhóm lửa đun nước tại thành phố Perm dù là trong nhà hay ngoài đường đều thật lý thú.
Với sự sáng tạo chẳng có điểm dừng, mỗi bức ảnh của Elnar Mansurov đều hút mắt một cách lạ kỳ.
Ảnh: Elnar Mansurov (mishka.travel)

Mọi người thường mơ ước khám phá những vùng đất mới xa xôi cách cả ngàn cây số mà chẳng hề biết rằng, họ có thể làm điều đó ngay tại chính ngôi nhà của mình. Với những bức hình đầy tính sáng tạo, Elnar Mansurov mong muốn truyền tải đến mọi người thông điệp đừng bao giờ để trái tim trở nên nguội lạnh, dù chưa thể đi khắp mọi miền trong thời gian này, hãy huy động mọi sức sáng tạo để thỏa mãn đam mê dịch chuyển của bản thân nhé!

Theo Insider | Wanderlust Tips

Bình luận Facebook