Nhộn nhịp không khí lễ hội tại khách sạn Nikko Saigon

Sự kết hợp của ẩm thực tuyệt vời, không khí vui tươi và đồ trang trí lấp lánh, cho dù bạn tận hưởng lễ hội cùng bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp, tất cả sẽ là những khoảnh khắc tuyệt vời đáng nhớ nhất trong năm tại khách sạn Nikko Saigon.

Bắt đầu từ ngày 01/12/2019 đến ngày 01/01/2020, khách sạn Nikko Saigon đã chuẩn bị nhiều sự lựa chọn trải nghiệm thú vị như: Thưởng thức tiệc buffet hải sản sang trọng tại nhà hàng La Brasserie, thưởng thức Tiệc Trưa Dim Sum tinh tế của nhà hàng Hoa Ming Court hoặc hòa mình vào tiệc Đón Giao Thừa Tết Dương Lịch rộn ràng tại The Lounge.

TIỆC TỐI TỰ CHỌN GIÁNG SINH TẠI NIKKO SAIGON

Tạp chí Du ịch Wanderlust Tips | Nhộn nhịp không khí lễ hội tại khách sạn Nikko Saigon

Không khí Giáng Sinh ấm cúng tại nhà hàng La Brasserie, nơi chào đón bạn cùng những người thân yêu bằng những Bữa Tiệc Buffet Tối rộn ràng trong trong bầu không khí vui tươi và ấm áp. Tiệc tối tự chọn Giáng Sinh sang trọng được các đầu bếp tài năng của khách sạn chuẩn bị bao gồm các món truyền thống đặc sắc như Sườn Bò Úc, gà tơ Pháp, gan ngỗng và gà tây quay, bánh pudding truyền thống Giáng Sinh cùng nhiều loại hải sản tươi ngon bao gồm Hàu Cadoret Special “S” và Hàu Belon, Tôm Hùm, Cá Hồi, Tôm Sú, Cá Tuyết và Cá Chày… trong thực đơn tinh tế sẽ đảm bảo mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ cho thực khách khi đến với khách sạn Nikko Saigon.

Nhà hàng La Brasserie, Lầu 2

Tiệc Tối Tự Chọn Đêm Giáng Sinh

Thời gian: 24/12/2019, 18:00 – 22:00

VND 2,100,000 ++ một người (*)

Tiệc Tối Tự Chọn Ngày Giáng Sinh

Thời gian: 25/12/2019, 18:00 – 22:00

VND 1,500,000 ++ một người (*)

(*) Bao gồm rượu vang sủi, rượu vang, Festive cocktail, bia, nước ngọt, nước trái cây, cà phê và trà.

NGÔI NHÀ BÁNH GỪNG TINH TẾ

Tạp chí Du ịch Wanderlust Tips | Nhộn nhịp không khí lễ hội tại khách sạn Nikko Saigon

Ngôi nhà bánh gừng từ lâu đã trở thành địa điểm truyền thống cung cấp những món quà ước mơ của trẻ nhỏ vào mỗi dịp lễ Giáng Sinh. Nằm trong khu vực tiền sảnh khách sạn Nikko Saigon, ngôi nhà bánh gừng tại khách sạn Nikko Sài Gòn được thiết kế độc đáo và trang trí bằng các loại bánh ngọt và kẹo thơm ngon sẽ không chỉ thu hút sự ngạc nhiên cho trẻ nhỏ mà đối với cả người lớn.

Khám phá và lựa chọn các món đặc sản làm quà tặng Giáng Sinh lấy cảm hứng từ mùa lễ hội năm nay, gồm có: Bánh trái cây tuyết Giáng Sinh, Bánh Kem Dâu Giáng Sinh, Sô cô la Ông Già Noel, Nhà bánh gừng, Bánh mì nho truyền thống, Bánh kem khúc cây, Bánh quy trái cây, Các loại bánh Panettone and Pandoro.

Bắt đầu bán từ ngày 1-25/12/2019, mỗi ngày từ 8:00am – 8:00pm.

TIỆC TỐI TỰ CHỌN ĐÊM GIAO THỪA TẠI NIKKO SAIGON

Tạp chí Du ịch Wanderlust Tips | Nhộn nhịp không khí lễ hội tại khách sạn Nikko Saigon

Bữa tiệc buffet tối sang trọng dành cho gia đình và bạn bè tận hưởng những khoảnh khắc cuối năm tại La Brasserie  của khách sạn Nikko Saigon có các món đặc sắc như Bò Wagyu, Sườn Chuletero nướng, gà tơ Pháp, Thăn Bò, gan ngỗng, sườn bò Úc, Rillettes Vịt, thêm vào đó là nhiều sự lựa chọn các món hải sản tươi sống như Hàu Special “S” và hàu Belon, cua Hoàng Đế Alaska, Tôm Hùm, Cá Hồi, Cá Chày và Cá Bơn.

Thời gian: 31/12/2019, 19:00 – 23:00

VND 2,200,000 ++ một người

Bao gồm rượu vang sủi, rượu vang, cocktail, bia, nước ngọt, nước trái cây, cà phê và trà.

TIỆC TRƯA DIM SUM TẾT DƯƠNG LỊCH

Tạp chí Du ịch Wanderlust Tips | Nhộn nhịp không khí lễ hội tại khách sạn Nikko Saigon

Tiệc trưa Dim Sum All-You-Can-Eat hảo hạng dành cho Tết Dương Lịch được đội ngũ đầu bếp tài năng của Ming Court chuẩn bị thật tinh tế, hấp dẫn cùng với nhiều món đặc biệt như Súp Vi Cá, Tôm Hùm, Cá Mú và nhiều sự lựa chọn hấp dẫn khác trên các quầy buffet.

Nhà hàng Ming Court, Lầu 3, Khách sạn Nikko Saigon

Thời gian: 01/01/2020, 11:00 – 14:00

VND 700,000 ++ một người

Bao gồm trà đón khách và trà nóng.

TIỆC COUNTDOWN ĐÓN NĂM MỚI TẠI NIKKO SAIGON

Tạp chí Du ịch Wanderlust Tips | Nhộn nhịp không khí lễ hội tại khách sạn Nikko Saigon

Tại The Lounge của khách sạn Nikko Saigon sẽ diễn ra Tiệc Countdown Đón chào Tết Dương Lịch. Hòa mình với âm nhạc rộn ràng, thưởng thức ly rượu vang sủi để tổng kết lại một năm đã qua và cùng tham gia lễ thả bong bóng chào đón năm mới 2020 đến trong niềm hân hoan!

Lobby Lounge, Tầng Trệt

Thời gian: 01/01/2020, 9:00 tối – 1:00 sáng

2.500.000 đồng ++ / gói dành cho 4 – 6 khách

Bao gồm 01 chai rượu mạnh, 01 chai rượu sủi tăm, 01 chai rượu vang, 03 lon nước ngọt và canapé đi kèm. Ban nhạc sống biểu diễn từ 10:00 tối đến Giao Thừa.

KHÁCH SẠN NIKKO SAIGON

Địa chỉ: 235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (+84.28) 39257777

Website tại đây

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook