Những tiện ích công nghệ nhỏ gọn hữu ích cho hành trình du lịch

0
(0)

Với những tiện ích công nghệ nhỏ gọn này, bạn có thể thoải mái tận hưởng và trải nghiệm một cách hoàn hảo nhất mà không lo về sự cồng kềnh hay không đủ cân lúc lên máy bay.

BỘ SẠC SIÊU DI ĐỘNG 

Bạn hoàn toàn có thể sạc chiếc điện thoại iPhone và Kindle của bạn bằng một thiết bị duy nhất là Ultra Portable Pocket Charger. Thiết bị sạc siêu di động được tích hợp chức năng này đủ nhỏ để cho vừa vào túi sau của bạn. Mặc dù nhỏ nhưng năng lượng mà nó cung cấp đủ cho hai lần sạc đầy điện thoại của bạn.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Những tiện ích công nghệ nhỏ gọn hữu ích cho hành trình du lịch

SẠC NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Chỉ cần một bộ sạc năng lượng mặt trời Dizaul với thiết kế nhỏ gọn, có kích thước bằng với chiếc điện thoại thông minh của bạn là bạn đã có thể thoải mái dùng điện. Với một lần sạc đầy năng lượng mặt trời, thiết bị này có thể cung cấp điện đủ cho một lần sạc đầy điện thoại của bạn hoặc đến 150 giờ chiếu sáng khi cài đặt chế độ đèn pin.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Những tiện ích công nghệ nhỏ gọn hữu ích cho hành trình du lịch

CHÂN ĐỨNG THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Những video hay hình ảnh mà bạn quay bị rung quá nhiều, đừng lo lắng vì chân đứng thiết bị di động nhỏ gọn của Kenu sẽ chính là giải pháp cho bạn. Thiết bị này có ba chân gắn giúp đứng vững, thích hợp với cả hệ điều hành iPhone, Android lẫn Windows. Và đặc biệt, với trọng lượng chỉ 1,2 ounce và có thể gập xuống nhỏ hơn chính là những ưu điểm làm nên sự khác biệt của nó.

Wanderlust Tips nhung tien ich cong nghe nho gon huu ich 05

BỘ DỤNG CỤ BỎ TÚI

Theo quy định, bạn không thể mang theo dao kéo và các vật dụng sắc nhọn lên chuyến bay để đảm bảo vấn đề an ninh. Tuy nhiên, bộ dụng cụ bỏ túi của Victorinox Jetsetter là một ngoại lệ và được phép mang lên máy bay theo chuẩn TSA. Tuy có kích thước nhỏ nhưng bộ dụng cụ này lại được cung cấp đầy đủ các tiện ích như dao, kéo, mở nắp chai, mở chìa khóa… giúp cho hành trình du lịch, đặc biệt là các chuyến trekking qua rừng hoặc khu vực nguy hiểm trở nên dễ dàng hơn.

Wanderlust Tips nhung tien ich cong nghe nho gon huu ich 03

LOA BLUETOOTH

Loa bluetooth Ancord có lẽ là chiếc loa không giây nhỏ nhất mà các bạn từng nhìn thấy. Thiết bị không giây này được thiết kế nhỏ gọn, có thể nằm trong lòng bàn tay và chỉ nặng 1,51 ounce. Bạn có thể sạc pin qua cổng USB tích hợp và có thể sử dụng trong khoảng bốn đến sáu giờ đồng hồ.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Những tiện ích công nghệ nhỏ gọn hữu ích cho hành trình du lịch

Wanderlust Tips | Cinet

Bình luận Facebook

Bài viết này có hữu ích?

Để lại đánh giá của bạn!

Đánh giá 0 / 5. Số lượt: 0

Chưa có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.