Những ứng dụng chuyển đổi tiền tệ hàng đầu dành cho du khách

0
(0)

Mỗi lần vi vu đến một địa danh thì việc sử dụng đồng tiền và theo tỉ giá ở nơi mới đến là một điều gần như bắt buộc. Do đó, khi đi du lịch, bạn có thể trang bị cho mình những ứng dụng chuyển đổi tiền tệ để đảm báo cho quá trình mua sắm và thanh toán của mình.

XE CURRENCY

Xe currency là một trong những ứng dụng chuyển đổi tiền tệ được rất nhiều người yêu du lịch tin dùng. Không chỉ miễn phí, có trên cả hệ điều hành android và iOS, ứng dụng này còn cho phép bạn theo dõi tỷ giá của mọi tiền tệ trong khi hoạt động ngoại tuyến. Cũng giống nhưng Google Maps, bạn cần phải tải xuống các loại tiền tệ muốn chuyển đổi trước khi bắt đầu hành trình du lịch của mình.

Wanderlust Tips nhung ung dung chuyen doi tien te hang dau danh cho du khach 06 e1567486611696

CALCONVERT

Nếu bạn là một người luôn tỉ mỉ trong việc chi tiêu trong các hành trình du lịch của mình thì CalConvert chính là sự lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn. Bên cạnh cho phép chuyển đổi hành trăm đơn vị tiền tệ khác nhau, ứng dụng này còn có công cụ hỗ trợ tính toán và cho phép lưu lại lịch sử tính toán của bạn để dành cho những lần sau. Hiện ứng dựng này mới chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành iOS.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Những ứng dụng chuyển đổi tiền tệ hàng đầu dành cho du khách

CURRENCY CONVERT

Nếu bạn sử dụng các thiết bị di động của Apple và muốn có một công cụ chuyển đổi tiền tệ dễ dàng mà không yêu cầu phải tải về tỷ giá hối đoái trước đó thì Currency Convert chính là một ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn. Bạn chỉ cần cài đặt đơn vị tiền tệ cơ bản và ứng dụng sẽ tự động tải xuống tỷ giá hối đoái ở mọi quốc gia và hiển thị chúng trong ứng dụng.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Những ứng dụng chuyển đổi tiền tệ hàng đầu dành cho du khách

MY CURRENCY CONVERTER

My Currency Converter là ứng dụng dành riêng cho những người thường xuyên giao dịch bằng tiền ảo. Bên cạnh việc cung cấp tỉ lệ và chuyển đổi tiền tệ cực kỳ đơn giản thì ứng dụng tuyệt vời này còn hỗ trợ việc theo dõi sơ đồ lên xuống của các tỉ giá tiền tệ trong tương lai và đặc biệt, cực kỳ thích hợp với các bạn thường chơi chứng khoáng, BitCoin, DogeCoin…

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Những ứng dụng chuyển đổi tiền tệ hàng đầu dành cho du khách

VALUTA+

Tiện lợi và đơn giản là những tính từ dành riêng cho Valuta+. Ứng dụng chuyển đổi tiền ệ này cực kỳ dễ sử dụng, đặc biệt còn cho phép bạn đánh dấu các loại tiền yêu thích để không phải mất thời gian tìm kiếm trong cả một danh sách dài. Tỉ giá của Valuta+ không được update nhanh như các app trên nhưng vẫn có thể sử dụng ngoại tuyến và vô cùng phù hợp với các chuyến đi ngắn ngày.

Wanderlust Tips nhung ung dung chuyen doi tien te hang dau danh cho du khach 05

Wanderlust Tips | Cinet

 

 

Bình luận Facebook

Bài viết này có hữu ích?

Để lại đánh giá của bạn!

Đánh giá 0 / 5. Số lượt: 0

Chưa có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.